Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pocket Knights 3 – một thế giới game nhập vai thẻ bài thú vị đáng thử qua

Pocket Knights 3 – một thế giới game nhập vai thẻ bài thú vị đáng thử qua

Team XemGame | 18/07/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pocket Knights 3 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Pocket Knights 1 và 2 với gameplay và đồ họa 3D được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Chào mừng bạn đến với thế giới của Pocket Knights 3, nơi hỗn loạn đang lan tỏa khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp những anh hùng xuất sắc từ khắp mọi nơi để giải cứu mọi người khỏi cuộc khủng hoảng này. Sẵn sàng bước vào hành trình phiêu lưu và chiến đấu cùng với đội quân anh hùng của bạn!

Với phong cách cổ điển đen tối, thử thách càng ngày càng gia tăng, sự thèm khát chinh phục và niềm vui khi đạt được thành tựu là những điều bạn sẽ trải nghiệm. Cảm giác hồi hộp và phấn khích chắc chắn sẽ làm tăng hàm lượng adrenaline trong cơ thể bạn!

Pocket Knights 3 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Pocket Knights 1 và 2 với gameplay và đồ họa 3D được nâng cấp lên một tầm cao mới. Cũng chính vì lẽ đó mà tựa game này đang thu hút rất đông đảo người chơi đến từ khắp mọi quốc gia vào tham gia.

Có thể thấy game mobile Pocket Knights 3 kết hợp hài hòa yếu tố nhập vai hành động cùng phong cách xây dựng đội hình thẻ tướng quen thuộc với hơn 100 anh hùng được lấy cảm hứng từ ngay cả những sản phẩm ngoài đời thực như Warcraft, zombie để mang đến một thế giới pha trộn đầy thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: FlashPoint chính thức ra mắt – tặng GIFTCODE ngập tràn

Trong Pocket Knights thì gameplay là một sự cải tiến hoàn hảo hơn hẳn khi đồ họa 3D đáng yêu được chăm chút hơn nhiều đi kèm lối chơi hành động đan xen cùng hàng loạt cơ chế phát triển nhân vật, bồi dưỡng đội hình và rất nhiều hoạt động phó bản, lôi đài, thí luyện, chiến trường đa dạng khác.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày