Trang chủ » Chuyện làng game » Pokimane chia tay Fortnite vì đá map, hồi chuông báo động cho Battle Royal

Pokimane chia tay Fortnite vì đá map, hồi chuông báo động cho Battle Royal

Team XemGame | 12/02/2020 13:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự rời bỏ của Pokimane không chỉ là sự bức xúc mà người chơi dành cho Fortnite, mà còn là một sự cấp bách cần chấn chỉnh cho toàn bộ dòng game Battle Royal.

Gắn bó với Fortnite trong nhiều năm trời, đến mức NPH còn ưu ái tặng hẳn một biểu cảm nhân vật riêng, thế nhưng Pokimane lại gây bất ngờ lẫn tiếc nuối khi chính thức chia tay tựa game Battle Royal đang làm mưa làm gió này.

Mặc dù khá nuối tiếc, Pokimane chia sẻ giờ đây cô sẽ chỉ âm thầm chơi Fornite mỗi khi nhớ đến tựa game này, và sẽ không bao giờ stream nữa bởi cô không thể nào chống lại được “biệt đội” đá stream vô cùng hùng hậu đã quấy rối cô vô cùng nhiệt tình trong suốt thời gian vừa qua.

Pokimane đã từng rage quit khi bị đá stream quá nhiều

Là một streamer cực nổi tiếng, thế nên Pokimane cũng phải đối mặt với rất nhiều người hâm mộ đá stream nhằm gây chú ý, hoặc chỉ đơn giản là muốn trêu chọc cô, điều này khiến trải nghiệm trong tựa game Battle Royal này trở thành những giây phút “hành hạ” bản thân mình khi không những không được chơi game mà còn liên tục bị phá công trình mà cô đã dày công xây dựng.

Những buổi stream Fornite của Pokimane chỉ còn là sự chật vật chống lại những kẻ đá stream

Pokimane không phải là streamer đầu tiên thể hiện sự bức xúc lẫn bất lực với vấn đề đá map trong Fortnite. Trước đó, các streamer nổi tiếng khác như Ninja hay Disrespect cũng đã từng rất nhiều lần kêu gọi NPH có những biện pháp thiết thực để chống lại vấn nạn vô cùng phiền toái này. Và không chỉ Fortnite, các tựa game Battle Royal khác như PUBG cũng gặp vấn đề tương tự.

Một sở thích mới của Ninja là truy lùng và báo cáo với Twitch những kẻ đá stream để chúng bị ban vĩnh viễn

Mặc dù Twitch đã có động thái bảo vệ người dùng bằng cách truy soát và ban vĩnh viễn tất cả những kẻ đá stream để quấy rối streamer, thế nhưng từ phía Epic Games – NPH lại không có những động thái cứng rắn để phát hiện và bảo vệ trải nghiệm người dùng, và tất cả streamer đều tin rằng, sự dửng dưng này sẽ giết chết chính những tựa game của họ, bởi streamer là một trong những nhân tố giúp quảng bá các tựa game, dẫn chúng đến thành công. Vì thế, việc NPH không có biện pháp bảo vệ streamer sẽ khiến họ từ bỏ những tựa game đó, tạo nên những thất thoát đáng kể không chỉ trong doanh thu mà còn trong các chỉ số lượt xem.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày