Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » PostKnight 2 – hậu bản của game giải trí một thời rục rịch ra mắt

PostKnight 2 – hậu bản của game giải trí một thời rục rịch ra mắt

Team XemGame | 29/09/2020 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vốn là một tựa game cực kỳ thành công ở phần đầu tiên, Postknight 2 sẽ mang đến một game phiêu lưu siêu cấp đáng yêu với nhiều tính năng đa dạng hơn.

PostKnight là tựa game được phát hành bởi Kurechii và đã đạt được hơn 5 triệu lượt tải ở phiên bản đầu tiên. Trong phần 2 lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game nhập vai – phiêu lưu sử dụng nét đồ họa 2D siêu cấp dễ thương và cốt truyện được xây dựng vô cùng chặt chẽ.

Nội dung của PostKnight 2 sẽ kể về cuộc hành trình của một kỵ sỹ bé nhỏ có nhiệm vụ giao những gói hàng bí mật đến vương quốc Kurestal.

Trên đường đi, người chơi trong vai vị kỵ sỹ sẽ được gặp gỡ rất nhiều các nhân vật khác nhau, khám phá tiểu sử của họ và cùng thêu dệt nên câu chuyện riêng cho mình trong thế giới đầy ma thuật của game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hoài niệm lại tuổi thơ với các tựa game 4 nút miễn phí trên trên website

Postknight 2 sẽ áp dụng nhiều tính năng mới để người chơi trải nghiệm như: làm nhiệm vụ, xây dựng mối quan hệ với các NPC, chế tạo đồ vật, đánh quái… Cũng như nâng cấp nét đồ họa 2D và thêm vào nhiều bản nhạc cực kỳ vui tai.

Thời gian dự kiến phát hành bản Alpha Test sẽ vào thời gian từ 22/10/2020 đến 22/11/2020. Người chơi có thể đăng ký Alpha Test form của nhà phát hành tại đây hoặc đăng ký trước tại đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày