Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Prime World : Defenders 2 – game thủ thành kết hợp nhập vai cực chất

Prime World : Defenders 2 – game thủ thành kết hợp nhập vai cực chất

Team XemGame | 22/09/2017 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuộc thể loại thủ thành quen thuộc, Prime World : Defenders 2 là phiên bản kế tiếp của Defenders – được tối ưu được nâng cấp nhiều tính năng mới thú vị. 

Bối cảnh game Defender II mở ra khi bọn quái vật đang tiến đến lấn chiếm lâu đài của bạn. Bọn chúng sở hữu một lực lượng vô cùng đông đảo, mạnh mẽ và không kém phần hung hãn. Hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình – bạn là một người giữ thành tài ba nhất, dùng cung tên, phép thuật và bản lĩnh của mình để giữ thành, đánh lùi kẻ địch.

Prime World : Defenders 2

Có thể nói yếu tố mang lại thành công cho Defender II là việc lai giữa hai thể loại nhập vai chiến thuật và thủ thành. Ngoài việc đảm bảo cho căn cứ của mình được yên ổn khỏi sự tấn công của các chủng loại quái vật bằng hệ thống trụ pháo và tháp canh ra, bạn còn phải để để  cân bằng giữa việc phát triển sức mạnh cho chúng. Bằng cách khảm những viên ngọc đặc biệt vào các tháp canh, bạn đã nâng cấp để chúng có những hiệu ứng hay kĩ năng đặc biệt.

Prime World : Defenders 2

Gameplay của Defender 2 cung cấp cho bạn một hệ thống rất nhiều các mặt hàng cần nâng cấp, bao gồm các chỉ số tăng cường sức phòng thủ, nâng cấp sức đánh, mở khóa và tăng cường sức mạnh của những phép thuật. Hệ thống gameplay dễ hiểu, điều khiển trực quan, sáng tạo. 

Prime World : Defenders 2

Tuy nhiên lượng tài nguyên của game được phân phát khá ít ỏi nên chắc chắn người chơi sẽ phải đau đầu cân nhắc khi muốn thực hiện những nâng cấp này. Đừng nên vung tay quá trán nếu không muốn hụt hơi ở các màn chơi càng lúc càng khó về sau. Tất nhiên không chỉ bọn quái vật thông thường cần đối phó, mà những con boss khó chịu cũng sẽ liên tục xuất hiện làm phiền bạn, để tiêu diệt chúng bạn cần chiến thuật cũng như những nâng cấp phù hợp.

Prime World : Defenders 2

Chưa dừng lại ở đó, Prime World : Defenders 2 còn cung cấp một chế độ chơi online pvp thú vị, nơi game sẽ phân loại game thủ với những người chơi cùng level khác để đảm bảo yếu tố cạnh tranh. Người chơi sẽ tham gia vào những cuộc chiến vô cùng căng thẳng và tính chiến thuật được đặt lên hàng đầu và thu được những phần thưởng đáng giá nếu giành chiến thắng.

Defender II được xây dựng với đồ họa 2D đẹp mắt, cốt truyện đơn giản nhưng lối chơi cuốn hút. Game sử dụng nhiều hiệu ứng đồ họa, các hiệu ứng phép thuật đẩy lùi địch đẹp mắt và cuốn hút mang đậm phong cách của một thế giới huyền thoại giả tưởng.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày