Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Prison Escape – vượt ngục phiên bản game mobile

Prison Escape – vượt ngục phiên bản game mobile

Team XemGame | 12/07/2018 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Prison Escape sẽ mang đến cho bạn những giây phút gay cân và toát mồ hôi hột với mục tiêu vượt ngục bên cạnh hàng loạt thử thách, khó khăn cần đối mặt.

Prison Escape là câu chuyện kể về hành trình vượt ngục của một tù nhân đang chuẩn bị đón nhận án tử, với thời gian ít ỏi còn lại, bạn phải vạch ra kết hoạch để thoát khỏi nơi này. Prison Escape sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ về một đề tài game rất ít được khai thác.

Gameplay của Prison Escape sẽ bao gồm những nội dung chơi mang đậm phong cách hành động như đánh nhau bằng vũ khí hay ta không trong khi đó một số trường đoạn khác sẽ xoay quanh lối chơi đậm phong cách đánh lén lút (stealth). Bạn sẽ được giao những dàn nhiệm vụ khác nhau, từ đánh gục những kẻ hiếp đáp tù nhân khác, cho đến lẩn tránh ánh mắt theo dõi của quản ngục để lẻn vào một nơi nào đó…. Những nội dung này sẽ được chuyển đổi qua lại một cách hợp lý nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau trong quá trình chơi.

prison escape

Cốt truyện của game sẽ xoay quanh việc bạn tương tác với các nhân vật và môi trường xung quanh. Như bạn có thể lựa chọn giúp đỡ tù nhân khác, chiến đấu với các băng đảng trong tù để đạt được sự tôn trọng, hoặc sử dụng cách đơn giản nhất là bắt đầu đào một đường hầm để trốn thoát khỏi nơi này.

Game cũng hỗ trợ chế độ sinh tồn song song với cốt truyện để bạn khám phá bao gồm những hiệu ứng đồ họa 3D ragdoll khá chân thực và khắc họa rõ nét nhất thế giới trong tù như thế nào.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày