Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Profit chưa thể thi đấu tại VCS vì luật

Liên Minh Huyền Thoại: Profit chưa thể thi đấu tại VCS vì luật

Team XemGame | 21/05/2020 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được xem là bản hợp đồng bom tấn của Team Flash trong giai đoạn Mùa Hè 2020, thế nhưng Profit vẫn chưa thể thi đấu tại VCS vì dính luật.

Hiện tại, Profit vẫn chưa thể thi đấu cho Team Flash (FL) ở Vietnam Championship Series (VCS) Mùa Hè 2020 sắp tới. VCS vẫn chưa có điều luật quy định ngoại binh được phép thi đấu tại giải. Vì vậy, trong thời gian sắp tới, Profit làm công việc hỗ trợ cho huấn luyện viên trưởng, phân tích chiến thuật, kỹ năng…”, ông Nguyễn Phương, Giám đốc FL chia sẻ.

Ông Nguyễn Phương còn chia sẻ về quá trình đàm phán giữa FL và Profit.

“Thật ra quá trình đàm phán, thuyết phục Profit không quá khó. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện từ khi cậu ấy sang Việt Nam. Chúng tôi làm việc dựa trên nhu cầu phát triển giữa công ty và người nổi tiếng.

Hiện tại, FL thay đổi cơ chế kinh doanh và Profit là người phù hợp với hệ sinh thái mới mà công ty hướng tới. Do đó, FL quyết định mời cậu ấy về team. Profit muốn sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam”, ông Phương nói thêm.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Profit lần đầu ra mắt Team Flash đã “bắn” Tiếng Việt cực xịn

Hôm 19/5, trang mạng xã hội chính thức của FL đăng thông báo bằng 3 ngôn ngữ Việt, Hàn, Anh về việc chiêu mộ thành công tuyển thủ đường trên Profit, cựu thành viên của T1, nhà đương kim vô địch LMHT Hàn Quốc. Profit trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử LMHT Việt Nam.

Sau khi chia tay ROCCAT, đội tuyển LMHT tại châu Âu, Profit sang Việt Nam và làm công việc của một vlogger. Hồi tháng 1, anh lập kênh “Anh Hưng FIT” và đã thu hút hơn 1.000 lượt đăng ký.

Liên Minh Huyền Thoại: Profit chưa thể thi đấu tại VCS vì luật

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40268 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày