Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ông chủ Team Flash xác nhận Profit sẽ không thi đấu VCS hè 2020

LMHT: Ông chủ Team Flash xác nhận Profit sẽ không thi đấu VCS hè 2020

Team XemGame | 22/05/2020 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc chưa có luật sử dụng ngoại binh khiến Profit sẽ không thể tham dự các trận đấu của VCS, nhưng bù lại Team Flash sẽ tận dụng anh cho vị trí cố vấn huấn luyện hậu trường.

Mặc dù đã chính thức gia nhập Team Flash và có mặt trong danh sách đăng ký tham dự showmatch Thử Thách Tối Thượng, nhưng khả năng Profit có thể ra sân tại giải đấu VCS Mùa Hè sắp tới vẫn chưa thể chắc chắn được.

Bởi lẽ, theo chia sẻ của những “người trong ngành” như BLV Ling Cao Thủ hay BLV Hoàng Luân, thì VCS chưa từng có điều lệ cho phép ngoại binh thi đấu.

Mới đây, anh Nguyễn Phương – Giám đốc Tổ chức Team Flash, đã chính thức lên tiếng về thông tin này. Chia sẻ với truyền thông, anh Nguyễn Phương đã lên tiếng xác nhận về việc Profit sẽ không thể tham gia VCS Mùa Hè 2020 dưới tư cách tuyển thủ, do những vấn đề về luật thi đấu dành cho ngoại binh tại VCS. Thay vào đó, anh sẽ đóng góp về chuyên môn với vai trò như một thành viên trong ban huấn luyện, góp phần xây dựng chiến thuật cũng như đánh giá lối chơi của team.

profit-khong-duoc-thi-dau-vcs-he-2020-duoi-mau-ao-team-flash

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi VCS chưa từng có tiền lệ sử dụng ngoại binh, và sự xuất hiện của Profit thực sự mang lại những bất ngờ lớn. Vậy nên việc những điều luật liên quan đến vấn đề sử dụng ngoại binh chưa thể hoàn thiện cũng không phải lạ.

Với những chia sẻ từ Ban lãnh đạo Team Flash, thì sự góp mặt của Profit tại VCS Mùa Hè 2020 sẽ chỉ gói gọn phía sau hậu trường. Tuy vậy, ở một khía cạnh lạc quan hơn, thì việc Team Flash ký kết hợp đồng với Profit dù anh chưa được phép thi đấu, cũng cho thấy đội tuyển này đã lên một kế hoạch dài hơi với tân binh người Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: GAM tiếp tục “chảy máu” nhân tài khi chia tay Palette

profit-khong-duoc-thi-dau-vcs-he-2020-duoi-mau-ao-team-flash

Thêm nữa, bản hợp đồng của Profit dù chưa chứng minh được nhiều về mặt chuyên môn, vẫn có thể coi là một bước ngoặt lịch sử đối với sự phát triển của VCS. Tiền lệ mang tên Profit nhiều khả năng sẽ tác động tới việc hoàn thiện luật lệ thi đấu dành cho ngoại binh, biến VCS trở thành mảnh đất lành với những ngôi sao LMHT khác trong tương lai.

LMHT: Ông chủ Team Flash xác nhận Profit sẽ không thi đấu VCS hè 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40271 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày