Trang chủ » eSports » Valorant » Project A của Riot Games bất ngờ lộ tên thật là … Valorant?

Project A của Riot Games bất ngờ lộ tên thật là … Valorant?

Team XemGame | 28/02/2020 11:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Dự án game bắn súng Project A này đã được hé lộ trong dịp sinh nhật 10 năm của Riot Games, nhưng đến tận bây giờ thì một số manh mối về nó mới được hé lộ.

Trong livestream mừng kỷ niệm 10 năm của mình, Riots Games đã đề cập đến việc có thể cho ra mắt 2 sản phẩm mới là “League of Legends: Wild Rift” – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và một tựa game riêng trên nền tảng di động cho chế độ Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý Mobile cùng nhiều dự án game khác đủ thể loại. Trong số đó thì Project A là tựa game bắn súng theo đoạn trailer mà Riot Games cung cấp.

Khi mà các tựa game như LMHT: Tốc Chiến và Đấu Trường Chân Lý Mobile đã có những thông tin chính thức về tên gọi và dự kiến thời gian ra mắt thì Project A vẫn “im hơi lặng tiếng”. Tuy nhiên, có vẻ như ngày mà tựa game “bí ẩn” này đến với game thủ sẽ không còn xa nữa. Theo nhiều thông tin cho biết thì mới đây, Riot Games đã đăng ký một thương hiệu mới với tên gọi “VALORANT“, có khả năng là tên chính thức của Project A.

Đầu tiên có vẻ như Riot Games đã đăng ký một loạt bản quyền sử dụng trang web cho nhãn hiệu VALORANT, bao gồm playvalorant.com, playvalorant.net và playvalorant.org. Có vẻ như đây chính là tên gọi chính thức của dự án game bắn súng này.

Bên cạnh đó trong đoạn video trailer ra mắt từ trước, một trong sốn những nhân vật trong Project A mang chiếc găng tay hình chữ V, có khả năng đây chính là chữ viết tắt của VALORANT và được cách điệu hóa thành logo của game luôn.

Nhiều game thủ cho rằng, VALORANT hơi gần với VALORAN, là lục địa Valoran trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Về việc hai sự kiện này có liên quan tới nhau hay không, vẫn sẽ cần sự xác nhận từ Riot Games trong thời gian tới.

Trên Twitter, có tin đồn rằng Project A sẽ công bố thêm tin tức vào đầu tháng ba tới. Tuy nhiên tính xác thực của tin tức không được chắc chắn, chúng ta phải đợi thêm tin tức mới nữa từ Riot Games cái đã.

Trang chủ Project A : https://www.riotgames.com/en/project-a

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày