Trang chủ » eSports » Valorant » Project A – Valorant được xác nhận, hé lộ thêm nhiều hình ảnh ingame

Project A – Valorant được xác nhận, hé lộ thêm nhiều hình ảnh ingame

Team XemGame | 02/03/2020 9:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Nhiều thông tin chủ chốt đã được xác nhận về tên gọi chính thức của Project A – Valorant, chỉ còn đợi chốt sổ từ Riot Games nữa thôi.

Project A – tựa game mới đến từ Riot Games nhưng không dựa trên nền tảng có sẵn của Liên Minh Huyền Thoại mà sẽ tập trung lối chơi bắn súng pha trộng MOBA của Overwatch hay Paladin.

Gần đây, có khá nhiều thông tin cho biết Project A sẽ có tên thật là Valorant. Dựa trên việc nhiều người phát hiện Riot Games đã đứng ra đăng ký tên miền playvalorant.com.

Hoặc thậm chí là tạo một tài khoản Twitter có dấu đăng ký chính thức (thời điểm hiện tại thì tài khoản này đã mất dấu đăng ký và không hề có thông tin nào lộ ra, nhưng cũng đã có tới hơn 60 nghìn người kịp theo dõi nó)

Và bằng chứng chủ chốt nhất đã được tung ra vào sáng nay. Khi trang tin IGN do sơ suất nào đó đã đăng lên một bài trải nghiệm sớm Project A – đồng thời xác nhận luôn tên của nó là Valorant.

Bài đăng này rất nhanh chóng bị ẩn đi sau đó, nhưng nhiều người đã kịp chụp lại những tấm ảnh screenshot ingame của Valorant :

Riot Games cho biết Project A đang được phát triển bởi những người dày dặn kinh nghiệm và hướng đến việc hoàn thiện lối chơi bắn súng chiến thuật theo một phong cách mới mẻ sáng tạo nhất. Hãy cùng chờ những thông tin chính thức đến từ Riot Games hôm nay khi thông tin Project A là Valorant đã lan rộng như thế này.

Trang chủ Valorant : https://www.riotgames.com/en/project-a

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày