Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Project L – game đối kháng dựa trên LMHT công bố ngày thử nghiệm

Project L – game đối kháng dựa trên LMHT công bố ngày thử nghiệm

Team XemGame | 22/04/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Project L – dự án đối kháng dựa trên LMHT sẽ được tiến hành thử nghiệm kín cho một số game thủ may mắn từ ngày 23 đến 25.

Dự án L lần đầu tiên được ra công bố tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của Riot Games. Kể từ đó, Riot đã giữ sự im lặng hoàn toàn về dự án sắp tới – mãi cho đến tận hôm nay.

Một số người được chọn ngẫu nhiên xung quanh khu vực Los Angeles ở Hoa Kỳ đã được mời tham gia vào phiên bản chơi thử nghiệm “trực tiếp” cho trò chơi. Một cuộc khảo sát đã được công bố vào tháng trước để giới thiệu thêm những chi tiết về dự án.

Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi chơi thử nghiệm trực tiếp ở khu vực Los Angeles, và nghĩ rằng bạn có thể phù hợp để tham gia,” một email xác minh được gửi bởi Riot vào tháng 3. “Thư mời khảo sát là độc nhất cho mỗi người, vì vậy vui lòng không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác. Như mọi khi, người chơi không được chụp hình hay quay video khi thử nghiệm diễn ra”.

Cuộc khảo sát này bao gồm các câu hỏi về các game đối kháng nói chung và mời mọi người tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Project L.

Một tháng sau, thêm một email mới đã được Riot Games gửi đến nhiều game thủ xác nhận rằng họ đã đủ điều kiện để tham gia vào các cuộc thử nghiệm trực tiếp cho Project L sắp tới. Youtuber The Skilled Roy cũng đăng tải một video với hình ảnh chứng minh cho việc đó :

Được biết Los Angeles là khu vực mà tổng hành dinh của Riot Games cư ngụ, do vậy việc lựa chọn những tester tại đây là để họ có thể thu thập ý kiến của người dùng nhanh nhất. Trước khi mở rộng ra các khu vực khác trong tương lai.

Project L hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm sớm nhưng từ những gì chúng ta đã quan sát được cho đến nay, thì game sẽ mang những vị tướng trong LMHT tái hiện dưới dạng game đối kháng và sử dụng các đòn tấn công đặc trưng của mình từ LMHT đã được cải tiến để thích nghi với môi trường chiến đấu mới – với một vài động tác mới, như súng-đấm hỗn chiến của Jinx.

Có thể bạn muốn xem thêm : Apex Legends Mobile sẽ chính thức thử nghiệm trong tháng này

Các tướng sẽ có một bộ kĩ năng và animation hoàn toàn mới cho các cú nhảy, né tránh, chặn, kéo và tất cả những chuyển động khác điển hình cho một game đối kháng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày