Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Apex Legends Mobile sẽ chính thức thử nghiệm trong tháng này

Apex Legends Mobile sẽ chính thức thử nghiệm trong tháng này

Team XemGame | 20/04/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Apex Legends

Apex Legends

Bắn súng sinh tồn | EA
Trang chủ Fanpage

Apex Legends cũng cung cấp thêm nhiều thông tin đáng giá như không thể chơi đa nền tảng và sẽ có những cải tiến để phù hợp hơn cho mobile.

Dự kiến phát hành vào năm ngoái nhưng do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và nhiều yếu tố khách quan khác, lịch ra mắt Apex Legends Mobile bị đẩy sang 2021. Rất may, mới đây những thông tin mới nhất về tựa game này đã được Respawn chính thức gửi tới cộng đồng người hâm mộ.

Cụ thể, bắt đầu từ cuối tháng này, Respawn sẽ phát hành phiên bản Beta Test của Apex Legends Mobile tại một số khu vực riêng lẽ như Philppines và Ấn Độ.

Ngoài ra, một số cập nhật cho game cũng được tiết lộ, theo đó Apex Legends Mobile sẽ không chỉ đơn thuần là phiên bản di động của trò chơi gốc mà sẽ có rất nhiều thay đổi. Đây sẽ là một phiên mới mới dành riêng cho điện thoại thông minh.

Có thể thấy Apex Legends Mobile sẽ có khá nhiều khác biệt so với phiên bản PC – Console. Cụ thể thì phiên bản Mobile sẽ không thể chơi đa nền tảng chung với PC-Console và hệ thống battle pass của Apex Legends Mobile cũng sẽ khác biệt hoàn toàn về mốc và phần thưởng.

Đến với Apex Legends, game thủ sẽ nhập vai những huyền thoại (Legends) nổi tiếng và tập hợp nên một tổ đội để tìm kiếm vinh quang trong cuộc chiến sinh tồn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Courtyard Brawl – game thủ tháp dựa trên MOBA Awakening of Heroes

Mỗi Legends sẽ có cốt truyện và đại diện cho một vùng đất khác nhau trong thế giới Apex, tuy nhiên chính thiết kế cân bằng cùng hệ thống kỹ năng độc đáo đã khiến Apex Legends trở thành tựa game Esports tiềm năng nhất trong những năm gần đây.

Apex Legends

Apex Legends

▪ Đánh giá: 7.5 sao (26 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: EA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày