Trang chủ » Chuyện làng game » PUBG: Quá cảm xúc, ĐT PUBG Việt Nam là Á quân của PNC 2022 aka nền PUBG số 2 thế giới!!!

PUBG: Quá cảm xúc, ĐT PUBG Việt Nam là Á quân của PNC 2022 aka nền PUBG số 2 thế giới!!!

Team XemGame | 19/06/2022 23:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quá xuất sắc, ĐT PUBG Việt Nam dành vị trí Á quân tại PNC 2022 và hai trận đấu top 1 không thể tin được trong ngày thi đấu cuối cùng.

PNC 2022 – PUBG Nation Cup 2022 đã chính thức trở lại và kết thúc sau khoảng thời gian 3 năm vắng bóng vì dịch bệnh Covid 19 và 4 ngày bùng nổ của PUBG thế giới. PUBG Nation Cup là giải đấu thường niên, quy tụ 16 đội tuyển đại diện cho 16 quốc gia, 16 nền PUBG phát triển nhất trên thế giới. Dù tựa game đã phần nào đó giảm sức hút so với trước đây nhưng PNC – giải đấu “màu cờ sắc áo” vẫn tạo ra sức hút hơn cùng giải thưởng lên tới 500.000 USD + tiền thưởng từ vật phẩm và sự kiện.

Bốn thành viên đội tuyển PUBG Việt Nam tham dự giải đấu PNC 2022

ĐT PUBG Việt Nam tham dự giải đấu PNC 2022 với 4 tuyển thủ trẻ đã có thành tích tốt và được tuyển chọn kỹ càng là Sapauu, YmCud, Clories và Haisaki, HLV Dj Chip là người anh, một huyền thoại sẽ tiếp tục dẫn dắt và hỗ trợ cho các tuyển thủ. Trước khi giải đấu diễn ra, chúng ta được đánh giá ở vị trí thứ 14 trong tổng số 16 đội tuyển tham dự. Chỉ số sức mạnh chỉ là 69, một con số quá thấp so với những gì chúng ta đã thể hiện tại các giải đấu quốc tế trước đó. Đặc biệt là PUBG Nation Cup 2019 với lineup bao gồm Leviz, Basill, Sapauu, Nhism và HLV Dj Chip đã kết thúc giải đấu với vị trí top 4. 

Đội tuyển PUBG VN được đánh giá rất thấp ở vị trí thứ 14/16

Tưởng chừng sẽ là khó khăn cho đội tuyển VN khi kết quả scrim trước giải đấu không quá xuất sắc, ĐT PUBG Việt Nam đã nhập cuộc đầy tự tin trong ngày thi đấu đầu tiên của PNC 2022 với cả 5 trận đấu đều có điểm hạng trong đó, trận 1 và 5 chúng ta dành được tới 9 kills với sự xuất sắc của tất cả thành viên. Một ngày thi đấu bùng nổ với một tình huống clear toàn bộ đội tuyển Mỹ và Clories 1 mình sinh tồn và kéo về top 3 cho ĐT VN với 5 điểm hạng dù không dành được kill nào. Chúng ta kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với 45 điểm, xếp thứ 5 trên BXH tổng.

Tình huống cả 4 thành viên chúng ta clear đội tuyển Mỹ

Ngày thi đấu thứ 2, mọi chuyện trở nên khá tồi tệ đối với đội tuyển của chúng ta khi các thành viên di chuyển lỗi và lần lượt bị bắt lẻ. Từ IGL Haisaki đến Sapauu, YmCud, Clories, chúng ta cứ liên tục nằm xuống lẻ để rồi các thành viên còn lại thi đấu tương đối rén vì lực lượng thiếu hụt. Có tới 3 trận đấu chúng ta không thể dành được điểm hạ gục nào và chỉ kết thúc ngày thi đấu với 67 điểm và vị trí thứ 7.

ĐT PUBG VN kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với vị trí thứ 7

Lại một lần nữa tưởng chừng chúng ta sẽ để mất thế trận và tỏ ra hụt hơi trong ngày thi đấu thứ 3, nhưng không, đội tuyển PUBG VN đã trở lại mạnh mẽ với 2 top 2 trong 3 trận đấu từ 11-13 với sự trở lại của 2 caster huyền thoại của PUBG VN là Bomman và giáo chủ Mimosa. Đội tuyển VN tiếp tục thi đấu và được vòng bo ủng hộ trong 2 trận đấu còn lại của ngày thi đấu thứ 3 với vị trí top 5 và 6 với tổng 13 kills. Điểm sáng của đội tuyển PUBG VN là đã thi đấu chủ động hơn rất nhiều và điểm nhấn chắc chắn là hai tình huống Đức Mỹ – YmCud và Clories clear hoàn toàn đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ và Haisaki, quẩy trên giàn giáo đem về tới 7 kills cho đội tuyển VN.

Cặp đôi caster huyền thoại trở lại, chúng ta lần đầu có mặt trong top 3

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tướng dị xuất hiện tại tuần đầu LPL Mùa Hè 2022, người chơi có thể học hỏi trong xếp hạng đơn

Chúng ta kết thúc ngày thi đấu thứ 3 cũng với vị trí thứ 3 khi bằng điểm với đội tuyển Hàn Quốc nhưng hơn về chỉ số điểm hạng, một điềm báo dành cho ngày 4. Nhập cuộc với một top 6 9 kills, ĐTVN đem về 11 điểm ngay trận đấu đầu tiên nhưng Hàn Quốc vẫn vượt lên để đòi lại vị trí thứ 3 trên BXH. Trận đấu thứ 17/20 là một nỗi ác mộng về vòng bo khi chúng ta không thể tìm được bất kỳ vị trí nào an toàn khi bo né chúng ta từ đầu đến cuối, top 12 – 0 kill, một bước lùi tưởng chừng đã hết hi vọng…

ĐT Việt Nam dừng lại khá sớm ở top 12 trong ván đấu 17

Tuy nhiên cặp đôi caster phù hộ đã trở lại, Bomman – Mimosa vẫn là một yếu tố gì đó vô cùng tâm linh. Đội tuyển VN lại được hỗ trợ tối đa bởi vòng bo và cháy máy trở lại. Top 3 – 4 kills trong trận đấu thứ 18 để làm nền và khởi động cho một cơn địa chấn không thể khủng khiếp hơn. Chúng ta dành liên tiếp 2 top 1, 2 lần ăn gà trong 2 trận đấu cuối cùng để trở lại nhóm đầu bảng với lần lượt 10 và 8 kills. Vị trí top 3 đã chắc chắn là của VN nhưng một lần nữa, aura HLV Dj Chip, hai caster Bomman và Mimosa lên tiếng đem về vị trí Á quân cho Đội tuyển PUBG Việt Nam khi bằng 177 điểm với đội tuyển Brazil nhưng hơn về điểm hạng. Một kết quả không thể xứng đáng và tốt hơn dành cho đội tuyển PUBG Việt Nam.

ĐT Việt Nam dành vị trí Á quân tại PNC 2022 với với 177 điểm và 58.000 USD tiền thưởng

ĐT PUBG Việt Nam đã thành công tại PNC 2022 và một lần nữa khẳng định mình trên đấu trường quốc tế. Chỉ được đánh giá thứ 14 nhưng đã dành được vị trí Á quân là trên cả tuyệt vời với chúng ta khi kết thúc giải đấu. Một số thành tích đáng chú ý khác của ĐT PUBG VN là top 1 điểm hạng, các thành viên Clories, Sapauu có vị trí cao trong hạng mục Headshot với lượng sát thương lớn nhất và nhiều nhất. Quan trọng hơn hết là chúng ta một lần nữa thể hiện được màu cờ sắc áo của VN trên đấu trường quốc tế và 58.000 USD tiền thưởng. Một lần nữa xin chúc mừng đội tuyển PUBG Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày