Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile 0.15.0 : Thêm Đại Bàng Sa Mạc, tính năng đu bám trên tường

PUBG Mobile 0.15.0 : Thêm Đại Bàng Sa Mạc, tính năng đu bám trên tường

Team XemGame | 07/10/2019 15:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Phiên bản PUBG Mobile 0.15.0 mang đến nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn hơn trước rất nhiều.

Thêm Súng Lục Desert Eagle

Súng lục Desert Eaglecó biệt danh Đại Bàng Sa Mạc với khả năng gây chết người đáng kinh ngạc sẽ xuất hiện trong bản PUBG Mobile 0.15.0 với tính năng như sau.

Đây được đồn đại là khẩu súng lục mạnh nhất từng tồn tại trong PUBG Mobile vì độ sát thương rất cao. Trong phiên bản tiếng Trung của trò chơi, một phát bắn từ súng lục DEAGLE có thể phá hủy hoàn toàn Mũ bảo hiểm Spetsnaz Lv.3 

Desert Eagle có dung lượng băng đạn là 10 vòng mà không nạp đạn. Băng đạn mở rộng không xác định và sẽ được cập nhật trong phiên bản tới. Tất cả các thiết bị đính kèm tương thích với súng lục DEAGLE là Red Dot Sight, Hologpson Sight, Laser Sight, Extended Magazine, Quickdraw Magazine và Extended Quickdraw Magazine.

Xe Tăng Lội Nước BRDM 2

Xe tăng BRDM mới mà bạn có thể đã thấy trong PUBG PC sẽ đến với phiên bản di động của trò chơi. BRDM 2 là một con thú có khả năng bay trên mặt đất cũng như trên mặt nước với khả năng chịu sát thương rất cao. Bất cứ ai sẽ sử dụng súng flare bên ngoài vùng an toàn sẽ triệu hồi được xe tank BRDM 2 này thay vì Flare Crate. Điều này thay thế cho UAZ vô dụng và không có khả năng chịu sát thương tốt trong trò chơi.

Khả Năng Leo Trèo Và Trượt

Với khả năng mới sẽ cho phép bạn leo lên những nơi không thể leo trước đó. Điều này cho phép bạn khám phá những điểm ẩn nấp mới, tìm thấy những nơi tốt hơn để bắn tỉa mà không bị phát hiện. Ngoài ra, một tính năng trượt mới được thêm vào trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 như trong ảnh chụp màn hình ở trên, có thể tránh đạn từ kẻ thù trong khi trượt (khá giống với Call of Duty).

Bộ Dụng Cụ Mới

Sẽ có tổng cộng 4 loại dụng cụ sửa chữa mới được thêm vào trong bản cập nhật PUBG 0.15.0 và đó là

– Bộ dụng cụ sửa chữa mũ bảo hiểm

– Bộ dụng cụ sửa chữa áo giáp

– Bộ sửa chữa xe

– Thiết bị cầm máu

 

 

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày