Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile : 3 loại zombie bạn phải đối đầu trong chế độ Lây Nhiễm mạnh như thế nào?

PUBG mobile : 3 loại zombie bạn phải đối đầu trong chế độ Lây Nhiễm mạnh như thế nào?

Team XemGame | 19/08/2019 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ mới lây nhiễm đã cập bến PUBG mobile VN, đây là chế độ pvp cực kì khốc liệt sẽ mang lại luồng gió mới cho những tín đồ yêu thích zombie.

Trong Infection Mode, tất cả người chơi sẽ được chia ngẫu nhiên thành hai đội: Zombies và Defender. Đội Defender là những người bình thường, có nhiệm vụ sử dụng vũ khí để giết zombie. Trong khi đó, đối thủ của họ là đội Zombies sẽ có nhiều khả năng khác nhau và không thể sử dụng bất kỳ loại súng nào.

Có ba loại zombie khác nhau trong chế độ mới này: Speed, Stealth, và King. Những người bị nhiễm bệnh biến thành zombie sẽ tự động biến thành Speed Zombie, nhưng có thể chọn hồi sinh thành một Speed hoặc Stealth zombie nếu bị giết bởi một Defender phe loài người. Zombie bị giết bởi Vanquisher không thể hồi sinh. Mỗi loại zombie có một sự khác biệt khác nhau và phối hợp với các zombie khác theo những cách khác nhau:

Speed Zombie: Một zombie có thân hình nam di chuyển nhanh. Tấn công bằng một nhát chém và có thể kích hoạt một kỹ năng để tăng tốc độ chạy của nó. Tốt cho phục kích.

Stealth Zombie: Một zombie có thân hình nữ tấn công bằng móng vuốt giống như Speed Zombie. Thay vào đó, tốc độ tăng cường được thay thế bằng kỹ năng tàng hình/áo choàng để tấn công lén.

Zombie King: Đạt được thông qua việc lấy một Booster hoặc giết chết hai Defender. Zombie King lớn và chậm chạp, nhưng gây sát thương cận chiến nhiều hơn cho Vanquisher. Kỹ năng của họ là tăng sức mạnh phòng thủ của zombie gần đó.

Mặt khác, phe loài người chỉ có 2 loại: Defender và Vanquisher.

Defender: Sử dụng hai khẩu súng trường với 660 viên đạn để gây sát thương cho zombie. Bị nhiễm sau một cú đánh.

Vanquisher: Sử dụng mã tấu để gây sát thương cho zombie. Có thể ra được nhiều cú đánh hơn và gây sát thương nhiều hơn trong một đòn duy nhất, có thể sử dụng khả năng để thực hiện một cú đánh đu tốt hơn.

Tải game : https://pubgm.zing.vn/

PUBG mobile : 3 loại zombie bạn phải đối đầu trong chế độ Lây Nhiễm mạnh như thế nào?

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1588 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày