Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile bản TQ xuất hiện bản đồ Aztec mới cho chế độ Deathmatch 4v4

PUBG mobile bản TQ xuất hiện bản đồ Aztec mới cho chế độ Deathmatch 4v4

Team XemGame | 28/08/2019 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Bản PUBG mobile của thị trường Trung Quốc được thoải mái thử nghiệm nhiều thứ mà PUBG chuẩn không có.

PUBG mobile bản TQ đã được đưa vào một số cập nhật thú vị cho trò chơi trong năm nay. Sau máy bay trực thăng, súng phóng lựu và RPG trong các phiên bản beta của Trung Quốc, một bản đồ PUBG mới đã được tung ra. Bản cập nhật này hiện chỉ xuất hiện trong phiên bản Trung Quốc và được mở cho những người chơi cụ thể vì nó vẫn đang được thử nghiệm.

Bản đồ Aztec mới này sẽ được lấy cảm hứng từ những ngôi đền ở Nam Mỹ sẽ dùng cho chế độ Deathmatch 4v4.Nghĩa là, sẽ có hai đội trong trò chơi sẽ xuất hiện ở hai điểm khác nhau trên bản đồ. Sau khi giết, người chơi sẽ được hồi sinh cho đến khi đội đạt được số lần giết cụ thể và giành chiến thắng trong trận đấu.

Aztec sẽ lớn hơn nhiều so với bản đồ Warehouse cơ bản. Sẽ có nhiều khu vực che chắn cho người chơi trong bản đồ mới bao gồm những tảng đá và cột trụ khổng lồ trong khu đền. Bản đồ cũng có cầu thang kết nối với một vùng đất cao không thể thấy trong bản đồ cũ. Dưới đây là một vài ảnh chụp màn hình của trò chơi trong Bản đồ đền Aztec mới:

Một chi tiết thú vị mà người chơi tìm ra là bản đồ Aztec mới dường như khá giống tàn tích xuất hiện trong bản đồ Sanhok. Đồ họa được nhìn thấy trong trận đấu thực tế hơn so với các bản đồ khác. Ngoài ra, bản đồ này sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn trượt giúp người chơi có thể di chuyển khoảng cách với tốc độ cao hơn nhiều so với bình thường.

Trong bản đồ TDM Aztec Temple mới, người chơi sẽ nhận được đạn ở các địa điểm khác nhau và điều này sẽ tạo nên chút khó khăn trong quá trình chiến đấu khi người chơi phải đến một địa điểm nhất định để bù đạn lại nếu hết.

Bản đồ mới Aztec này vẫn chưa khẳng định có đến phiên bản toàn cầu hay không, có lẽ phải đợi những thông tin thêm từ phía Tencent mới biết được.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1660 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày