Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile bỏ cuộc trong nỗ lực trụ lại Ấn Độ, chủ động chặn IP game thủ

PUBG Mobile bỏ cuộc trong nỗ lực trụ lại Ấn Độ, chủ động chặn IP game thủ

Team XemGame | 30/10/2020 16:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Sau ngày 30.10, tất cả các game thủ tại Ấn Độ sẽ không thể tiếp cận với PUBG Mobile kể cả sử dụng các cách thức “chơi chui” như trước đó.

PUBG Mobile tại Ấn Độ vẫn luôn là một đứa con ghẻ và là được cho là nguyên nhân của rất nhiều vụ tự sát, tội phạm ở nước này. Những lệnh cấm cứng rắn đã được đưa ra để ngăn chặn việc giới trẻ nước này sa đà vào các game “bạo lực, giết chóc” với mức phạt nặng nhất là bỏ tù.

Và giờ đây, tựa game được yêu thích bậc nhất tại đất nước này đã chính thức bị khai tử khi căng thẳng giữa Trung Quốc – Ấn Độ đang leo thang. Để bảo vệ bí mật chính trị và thông tin nội bộ, chính quyền Ấn Độ đã đưa ra 59 ứng dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ bị “sút” ra khỏi chợ ứng dụng tại đất nước này và PUBG Mobile là một trong số đó.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ Ấn Độ làm lễ tang cho… PUBG Mobile sau quyết định khai tử của chính quyền

Sau khi lệnh cấm có hiệu lực từ hồi đầu tháng 09.2020, PUBG Mobile đã bị gỡ bỏ khỏi các cửa kho ứng dụng di động hiện hành tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, game thủ tại đây vẫn có thể “lách luật” bằng cách cài đặt gián tiếp PUBG Mobile, sau đó vẫn có thể truy cập và trải nghiệm game một cách bình thường.

Tuy nhiên, trong thông báo mới đây từ PUBG Mobile thì có vẽ như trò này đã chấp nhận thất bại tại thị trường Ấn Độ. Cụ thể, trò chơi sẽ cấm hoàn toàn những tài khoản có IP từ Ấn Độ, đồng thời chấm dứt các dịch vụ và quyền truy cập dành cho game thủ tại đây.Có thể hiểu rằng đây là động thái bỏ cuộc của PUBG Mobile tại Ấn Độ, sau một thời gian không thể thuyết phục các cơ quan chính quyền tại đây thay đổi quan điểm.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1627 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày