Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile chính thức công bố hợp tác cùng Arcane của LMHT

PUBG Mobile chính thức công bố hợp tác cùng Arcane của LMHT

Team XemGame | 03/11/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

PUBG Mobile hợp tác cùng Riot Games còn giới thiệu một chế độ chơi mới được lấy cảm hứng từ series Arcane đến với thế giới PUBG Mobile.

PUBG Mobile, một trong những tựa game sinh tồn trên điện thoại phổ biến nhất thế giới công bố chính thức hợp tác cùng nhà sản xuất – phát hành trò chơi điện tử toàn cầu Riot Games. Các nhân vật, trang bị, chế độ chơi và địa điểm dựa theo series phim hoạt hình mới – Arcane của Riot Games sẽ cùng đến với bản đồ Erangel cùng các cập nhật gameplay mới của PUBG Mobile phiên bản 1.7. 

Các nhân vật, trang bị, chế độ chơi và địa điểm dựa theo series phim hoạt hình sắp ra mắt – Arcane sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile. Những cập nhật này sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 và là một phần trong phiên bản 1.7, mang đến cho người hâm mộ toàn cầu những trải nghiệm thực sự mới mẻ.

Runeterra là một trong những vũ trụ được yêu thích nhất thế giới games, và việc PUBG Mobile có thể mang thế giới phép thuật đó đến với người hâm mộ để chào mừng phim Arcane ra mắt sẽ là một cơ hội tuyệt vời để cả 2 cùng phát triển.

Trong mỗi phiên bản, PUBG Mobile đều mang tới những nội dung mới mẻ, thú vị dành cho người chơi của mình, thông qua việc hợp tác với những thương hiệu giải trí đình đám, cũng như những nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu. Đây là lần đầu tiên PUBG Mobile hợp tác cùng Riot Games để giới thiệu một chế độ chơi mới được lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình Arcane đến với thế giới PUBG Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm : PUBG Mobile bất ngờ nhá hàng sự kiện hợp tác cùng Arcane của LMHT

Hãy cùng chờ xem chi tiết cụ thể hợp tác giữa PUBG Mobile và Arcane trong phiên bản cập nhật 1.7 diễn ra vào giữa tháng 11 năm nay.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày