Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile chuẩn bị được lên đời Erangel 2.0 trong tháng 12 này

PUBG mobile chuẩn bị được lên đời Erangel 2.0 trong tháng 12 này

Team XemGame | 25/10/2019 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Bản đồ Erangel 2.0 đã được làm lại từ lâu cho PUBG PC, nhưng đến tháng 12 sắp tới thì nó mới cập bến PUBG mobile.

PUBG Mobile có thể sớm có phiên bản tân trang lại của bản đồ Erangel trong các bản update sắp tới. Bản đồ Erangel 2.0 sẽ có nhiều chi tiết và địa hình sống động hơn. 

Qua những hình ảnh so sánh, chúng ta vẫn có thể thấy được khác biệt đáng kể trong Erangel phiên bản gốc và bản remaster chính là đồ họa chân thật, sắc nét hơn hẳn. Những khu vực quen thuộc nhưng có phần “cũ kỹ” như Mylta Power, nhà tù Prison… được lột xác và thay đổi đẹp đến ngỡ ngàng.

Không chỉ là hình ảnh, nó còn tác động trực tiếp tới lối chơi của các game thủ. Điển hình như khu vực Prison, game thủ sẽ thấy ít khoảng trống và nhiều tháp canh hơn, cho phép game thủ chọn vị trí để quan sát. Song song với đó các khu vực được cho là quá trống trải trước đây sẽ có thêm nhiều vật chắn, cho phép người chơi ẩn nấp nếu vô tình bị kẻ địch phát hiện.

Erangel 2.0 đã được thả thính lần đầu tiên tại trận chung kết của PUBG Mobile Club Open Spring. Giờ đây, một video của Mr Ghost Gaming đã tiết lộ thêm chi tiết về bản đồ. Video cho thấy người chơi thả xuống bản đồ được tân trang lại. Các chi tiết như cây thông, đỉnh núi và cỏ trông cực kỳ chi tiết sắc nét trong đoạn trailer này.

Tất nhiên, đoạn trailer này chỉ mang tính chất tham khảo về những thay đổi ở Erangel 2.0. Bên cạnh đó một chi tiết thú vị chính là một chiến binh phá vỡ cửa kính để đột kích vào trong nhà – thứ chưa từng xuất hiện từ trước đến nay trong PUBG mobile.

Bản đồ được làm mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt với bản cập nhật 0.16.0 của PUBG Mobile, vào khoảng tháng 12. Trong thời gian đó chúng ta hãy cùng tạm làm quen với chế độ Payload và những thay đổi chính của bản đồ trong bản cập nhật 0.15 vừa đến gần đây.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày