Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile công bố ID ingame của BLACKPINK, game thủ Việt gom hết tài sản để… tặng quà

PUBG Mobile công bố ID ingame của BLACKPINK, game thủ Việt gom hết tài sản để… tặng quà

Team XemGame | 21/09/2020 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Không chỉ phấn khởi kết bạn với tài khoản của BLACKPINK, rất nhiều game thủ PUBG Mobile Việt Nam còn sẵn sàng tặng hết hòm đồ của mình cho các nữ idol.

Sau một thời gian “thả thính” và úp mở về việc kết hợp cùng một nữ idol nổi tiếng và sau đó là cả một nhóm nhạc gồm 4 nữ thành viên, cuối cùng PUBG Mobile cũng đã “lật bài ngửa”, công bố sự kiện siêu khổng lồ khi tung ra sự kết hợp với toàn bộ thành viên trong nhóm BLACKPINK.

Và cũng rất nhanh chóng sau đó, PUBG Mobile cũng đã tung ra ID game của 4 nữ idol BLACKPINK với lời hứa hẹn rằng các game thủ sẽ có cơ hội squad chung với các nữ thần tượng. Thông báo này ngay lập tức gây ra một làn sóng “truy lùng” đến từ game thủ Việt và tất cả đều tỏ ra rất phấn khích với việc kết bạn để… tặng quà cho các cô nàng.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile ra mắt vật phẩm chặn sát thương của vòng bo

Rất nhiều game thủ Việt đã nhanh tay kết bạn được với các nữ idol:

Dù biết rằng với vai trò đối tác, các cô gái nhà YG cũng sẽ được cấp một tài khoản vô cùng xịn sò, thế nhưng các game thủ vẫn rất hào phóng khi tình nguyện tặng hết tất cả hòm đồ của mình chỉ để thể hiện tình cảm với những nữ idol xinh đẹp và tài năng

Ngoài sự xuất hiện một cách đầy bất ngờ của BLACKPINK trong vai trò người chơi, PUBG Mobile cũng đem đến những thay đổi thú vị khác như hòm thính màu hắc hường cùng những chiếc máy bay hồng chói lọi.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày