Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile ra mắt vật phẩm chặn sát thương của vòng bo

PUBG Mobile ra mắt vật phẩm chặn sát thương của vòng bo

Team XemGame | 17/09/2020 15:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Chỉ cần có trong tay vật phẩm Jammer Pack, những người chơi ham loot quên chạy bo sẽ không phải bỏ mạng quá sớm trong những trận đấu PUBG Mobile.

Trong khi doanh thu của PUBG Mobile đang giảm sút nghiêm trọng do lệnh cấm từ phía Ấn Độ, BlueHole đã có cho mình những nước đi táo bạo mới trong việc cải thiện trải nghiệm người chơi nhằm vực dậy giai đoạn khó khăn này.

Jammer Pack là một trong những nỗ lực đó, được đánh giá là khá sáng tạo tuy không biết có trở thành con dao hai lưỡi hay không.  Mục đích chính của Jammer Pack là giúp người chơi không phải nhận sát thương từ vòng bo, tất nhiên là chỉ trong một khoảng thời gian nhất định dựa theo thanh năng lượng của nó tồn tại.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile tiếp tục úp mở teaser kết hợp với nhóm nữ được cho là BLACKPINK

Vòng bo càng về cuối, sát thương càng đau thì năng lượng mất đi cũng tăng dần theo thời gian. Hiện tại, vật phẩm này đã dần xuất hiện trên các bản đồ như Sanhok hay Karakin.

Bên cạnh đó, BlueHole còn hạ độ khó và khắc nghiệt của tựa game sinh tồn này khi thêm vào 4 chuyến phà sang song trong bản đồ Erangel. Các chuyến phà sẽ neo đậu trong khoảng 20 giây trước khi rời bến một lần nữa. Phà sẽ hú còi trong khoảng 7 giây khi đến và đi và chỉ khởi hành khi vòng bo bắt đầu co lại trên lộ trình từ phía Nam Erangel tới quần đảo “quân sự” Sosnovka.

Dự kiến những thay đổi này sẽ được triển khai trong phiên bản 8.3 sắp tới.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày