Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile được đề cử giải thưởng tựa game có nhiều đột phá nhất trong năm

PUBG mobile được đề cử giải thưởng tựa game có nhiều đột phá nhất trong năm

Team XemGame | 29/10/2019 15:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Với vô vàn những cập nhật và chế độ mới được đưa vào game, PUBG mobile xứng đáng được đề cử này.

Esports Awards 2019 là giải thưởng hàng năm dùng để kỷ niệm và vinh danh tất cả những thành tựu của các cá nhân, tổ chức và trò chơi đã đạt được trong suốt cả năm. Và năm nay trong hạng mục bình chọn của game thủ thì PUBG mobile được nằm trong danh sách đề cử giải thưởng tựa game có nhiều đột phá nhất trong năm

Để giành được giải thưởng cao quí này PUBG Mobile phải cạnh tranh với các bộ môn thể thao điện tử đình đám khác trên PC như: League of Legends, DOTA 2, CS:GO, Overwatch, FIFA 19,…,… Kết quả cuối cùng sẽ được xác định bởi tổng số phiếu bầu của cộng đồng.

Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập trang web sự kiện của Esports Awards 2019 và bỏ phiếu cho người hoặc sản phẩm mà bạn yêu thích nhất. Kết quả cho tất cả các hạng mục sẽ được công bố tại Sân vận động Esports Arlington ở Anh vào Thứ Bảy ngày 16 tháng 11.

Trong năm vừa qua PUBG mobile đã có những thành tựu đáng nể khi có hàng loạt sự kiện hợp tác cùng những nhãn hiệu đình đám khác như The Walking Dead hay Godzilla, từ đó mang đến hàng loạt chế độ chơi mới đầy hấp dẫn như Deathmatch và Zombie…..Thậm chí có thể nói rằng PUBG mobile đang ngày càng trở nên phát triển hơn cả bản gốc trên PC và đây rất có thể là lý do tựa game này đã nhận được đề cử là giải thưởng nhiều đột phá nhất trong năm.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày