Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile giờ sẽ xử lý nghiêm các hành vi “bám hack”

PUBG mobile giờ sẽ xử lý nghiêm các hành vi “bám hack”

Team XemGame | 19/08/2019 16:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành vi bám hack là một vấn nạn nhức nhối của rất nhiều tựa game, mới đây PUBG mobile cũng xác nhận đang tìm cách chống lại vấn nạn này.

Bất cứ game online nào cũng có chính sách khóa tài khoản bị phát hiện sử dụng phần mềm gian lận (“hack”) và tất cả người chơi đều biết – dĩ nhiên những đối tượng xài hack để leo rank cũng thừa hiểu hack trên account chính rủi ro rất cao, do đó mới phát sinh ra thuật ngữ “bám hack”, ám chỉ những tài khoản liên tục đi chung với hacker để hưởng lợi mà không bị rủi ro gì.

Do ít cơ sở để xử lý những hành vi đó mà bám hack là một vấn nạn khá nhức nhối của PUBG mobile, khi một người chơi sẽ lập nick cảm tử “hack” để kéo những người chơi khác cùng tổ đội. Xong việc dù có bị xử lý thì hệ thống cũng chỉ cấm mỗi nick clone kia mà thôi, còn những người bám hack vẫn thoải mái leo rank đều đều.

Để giảm thiểu tình trạng này, mới đây PUBG mobile đã ra thông báo sẽ xử lý nghiêm những người chơi muốn “bám hack”.

Chào bạn thân mến! 

Đội ngũ an ninh game của VNG luôn giữ thái độ “không nhẫn nhịn” đối với bất kỳ hành vi gian lận nào trong game. PUBG MOBILE VN là game mobile thi đấu chiến thuật, tính cân bằng vô cùng quan trọng, do đó chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường game lành mạnh, ngăn chặn và thực hiện nhiều biện pháp để chống lại hành vi gian lận.

“Lập đội với hacker” là hành vi dùng tài khoản clone gian lận để giúp tài khoản chính tăng điểm. Hành vi này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính công bằng của game. Đối với hành vi gian lận này, chúng tôi đã tạo ra hệ thống giám sát toàn diện tiến hành kiểm tra tức thời. Một khi phát hiện hành vi gian lận, lập tức tiến hành xử lý tài khoản clone và các tài khoản chính cùng đội. Chúng tôi rất hoan nghênh mọi người đến tố cáo hành vi gian lận qua hệ thống tố cáo trong game, cống hiến cho môi trường game PUBG MOBILE VN lành mạnh.

Đội ngũ an ninh PUBG MOBILE VN sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo trải nghiệm game cho mỗi người chơi, hi vọng mọi người tuân thủ quy tắc game, cùng duy trì môi trường game công bằng.

Trân trọng,

Đội ngũ phát triển PUBG MOBILE VN

#PUBGMOBILEVN #ANTICHEATING

Động thái này được hoan ngênh vô cùng trong cộng đồng game thủ Việt, nhưng song song với đó vẫn là nỗi lo nếu có một kẻ chơi ghép đội ngẫu nhiên cùng những người chơi khác thì những game thủ đó liệu có bị ban oan ức?

Tuy vậy một cách giải thích cho hệ thống này là chỉ nhận diện những game thủ cố tình ghép đội với người chơi hack, và nhận diện ra tổ đội đó để xử lý. Đó có lẽ đó là lựa chọn tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại và cho phép hệ thống hoạt động hiệu quả nhất.

PUBG mobile giờ sẽ xử lý nghiêm các hành vi “bám hack”

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1591 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày