Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile lên kế hoạch hợp tác cùng The Walking Dead

PUBG mobile lên kế hoạch hợp tác cùng The Walking Dead

Team XemGame | 01/10/2019 13:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

PUBG mobile  hợp tác cùng The Walking Dead để mang đến cho bạn hàng tá skin và nhân vật đẹp mắt.

Bắt đầu từ ngày mai, người chơi PUBG Mobile có thể nhập vai vào các nhân vật chủ chốt trong nhóm The Walking Dead, và sử dụng vũ khí và phương tiện đặc trưng trong thương hiệu khải huyền zombie của AMC.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 và đến đầu năm 2020, người chơi PUBG Mobile có thể chọn tham gia chiến trường như nhữngnhân vật quen thuộc – hay phản diện huyền thoại Negan – từ chương trình ăn khách The Walking Dead. Các vật phẩm trong trò chơi phiên bản giới hạn bao gồm skin nhân vật cho Daryl Dixon, Rick Grimes, Negan và Michonne, cũng như những vật phẩm quen thuộc xe máy của Daryl, katana của Michonne và thậm chí thanh chùy gai đáng sợ tên Lucille của Negan.

Người chơi PUBG Mobile sẽ có cơ hội giành chiến thắng và sỡ hữu vật phẩm trong trò chơi Dead Walking Dead thông qua các thử thách, và chúng cũng sẽ có sẵn để mua trực tiếp thông qua cửa hàng.

Thỏa thuận này được lên kế hoạch để quảng bá cho buổi ra mắt phần 10 của bộ phim Walking Walking Dead vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 10, trên AMC. Một thỏa thuận đã xảy ra giữa AMC và PUBG và Tencent Games, công ty sở hữu một nhà phát hành cổ phần của PUBG, Bluehole.

Kể từ khi phát hành năm ngoái, PUBG Mobile đã tích lũy được hơn 400 triệu lượt tải xuống và trung bình 50 triệu người dùng hàng ngày. Và để tạo nên sự mới mẻ cho PUBG mobile ngày càng cuốn hút hơn nữa, PUBG Corp đã liên tục hợp tác với những sản phẩm đình đám khác như Resident Evil 2 và Godzilla, mới đây nhất là Walking Dead để tạo nên những sự kiện thu hút người chơi.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày