Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile : Hé lộ ngày cập nhật 0.15 sẽ đến với game thủ

PUBG mobile : Hé lộ ngày cập nhật 0.15 sẽ đến với game thủ

Team XemGame | 08/10/2019 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Ngày phát hành của bản cập nhật lớn PUBG Mobile tiếp theo đã được tiết lộ, nó sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10.

Theo tài khoản Instagram Ấn Độ chính thức của trò chơi, bản cập nhật 0.15.0 sẽ mang đến một chế độ trò chơi mới bùng nổ có tên là Payload, nơi người chơi sẽ có thể hồi sinh đồng minh của mình bằng cách nhặt thẻ ID và mang chúng đến một tháp truyền thông, tương tự như trong Apex Legends.

Trong chế độ trò chơi sắp tới này, người chơi sẽ có thể sử dụng bệ phóng tên lửa M3E1 phóng lựu, M79 và MGL, để bắn hạ trực thăng và các loại xe bọc thép khác nhau. Xe sẽ nhận được các gói sửa chữa và định vị đột kích, trong khi xe bọc thép BRDM-2 mà người chơi phiên bản PC đã biết sẽ xuất hiện. Để thêm gia vị cho các trò chơi, các thùng thính siêu cấp sẽ hạ cánh ở các địa điểm khác nhau sau một khoảng thời gian nhất định.

Các tính năng đáng chú ý khác sẽ bao gồm bình gas, sẽ phát nổ khi bị bắn vào. Hai vũ khí sử dụng đạn 9mm là súng sa mạc Eagle Eagle và MP5K SMG, được bổ sung vào phiên bản PC vào đầu năm nay cũng sẽ xuất hiện.

Vô vàn skin mới cho vũ khí, hoạt cảnh khi mở thùng, và những  tính năng khác đáng mong đợi cũng sẽ xuất hiện. Và người chơi  sẽ có khả năng parkout tùy ý với tính năng trèo tường đu bám cực hấp dẫn được hứa hẹn từ lâu

Mùa 9 sẽ tiếp tục cho đến tháng 11, vì vậy người chơi PUBG Mobile sẽ nhận được rất nhiều nội dung mới để cập nhật với bản cập nhật 0.15.0 vào tuần tới.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày