Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile sắp có chế độ chiếm điểm, thêm súng P90

PUBG mobile sắp có chế độ chiếm điểm, thêm súng P90

Team XemGame | 21/10/2019 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Cùng điểm qua một số thứ sẽ được cập nhật dần dần vào PUBG mobile trong tương lai nhé.

Một số bản cập nhật nhỏ đã được đưa vào Game for Peace (bản PUBG mobile riêng của Trung Quốc) bao gồm 1 bản đồ, chế độ chơi và súng mới. Thông thường những thứ xuất hiện trong Game for Peace cũng nhanh chóng được đưa vào PUBG mobile quốc tế, vậy thì trong thời gian tới chúng ta sẽ có những cập nhật sau :

Chế độ Domination 

Với những ai từng chơi Call of Duty thì chế độ này sẽ vô cùng quen thuộc. Những cuộc chiến sẽ được diễn ra tại bản đồ có tên Small Town (Thị trấn nhỏ). Mục tiêu chính trong chế độ là chiếm được tất cả các điểm kiểm soát trên bản đồ. 

Mỗi game gồm 8 người chơi chia thành 2 đội, có tổng cộng 3 điểm xung quanh các vị trí chiến lược quan trọng. Khi người chơi đứng gần gần địa điểm đó trong khoảng thời gian và khoảng cách nhất định khi không có kẻ địch xung quanh thì được tính là đã chiếm được. Người chơi cần tốn 100 giây mỗi điểm để chiếm thành công.

Toản cảnh bản đồ của chế độ Domination
Hai bên cần giành giật nhau từng điểm

Bạn có thể biết tiến độ của đội mình hay đối thủ nhờ thanh phía trên cùng màn hình, nhờ đó cả đội có thể thay đổi chiến lược phù hợp.

Vũ khí mới P90

P90 là loại súng phòng vệ cá nhân được phát triển vào cuối những năm 1980 bởi Fabrique Nationale (FN) Herstal của Bỉ. Khẩu súng này được sản xuất với mục đích là để trang bị cho lực lượng quân nhu, nhân viên hỗ trợ, lính lái xe tăng cũng như pháo binh. Sự ra đời của nó đánh dấu cho bước đột phá trong việc chế tạo súng tiểu liên.

Trong PUBG Mobile P90 sở hữu băng đạn 50 viên với các khe trang bị phụ kiện, tuy nhiên nó lại không tương thích với scope 8x.

Hành động mới: Trượt

Trước đây, người chơi khi phục kích, công nhà hay di chuyển từ điểm này sang điểm khác có thể bị hạ gục. Nhưng khi hành động mới này được thêm vào, người chơi có thể trượt đi một đoạn ngắn. Tuy đoạn đường trượt đi không quá xa nhưng nó sẽ giúp giảm thiểu khả năng “ăn đạn” đáng kể.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày