Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile sắp tới sẽ thành bãi chiến trường thực thụ với súng phóng lựu, máy bay trực thăng….

PUBG mobile sắp tới sẽ thành bãi chiến trường thực thụ với súng phóng lựu, máy bay trực thăng….

Team XemGame | 21/08/2019 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Vô số khí tài hạng nặng được bật mí trong phiên bản tiếng Trung của PUBG mobile.

Gần đây, trong một phiên bản thử nghiệm hạn chế người chơi với tiếng Trung (Timi) của tựa game PUBG Mobile xuất hiện nhiều trang bị lạ, đặc biệt là sự có mặt của một loại phương tiên di chuyển mới. Cụ thể, một chế độ chơi mới có liên quan đến chiếc trực thăng đã được hé lộ trong một phiên bản này.

Chiếc máy bay trực thăng này sẽ xuất hiện ở những vị trí cố định trên khắp bản đồ. Vì thế người chơi có thể đi tìm mà không phải lo tranh giành nhau tại một điểm, máy bay sẽ chở tối đa được 4 người, trừ phi công thì 3 người còn lại đều có thể ngắm và bắn. 

Tất nhiên không chỉ có vậy, để ứng phó lại trực thăng siêu khủng bố thì những người chơi khác cũng có được sự trợ giúp dưới dạng hỏa lực hạng nặng của những súng phóng lựu, RPG, Desert Eagle, …. thậm chí là sự xuất hiện của ống nhòm định vị với khả năng …. dội bom trải thảm xuống một vùng nhất định. Nhưng món trang bị và vũ khí này sẽ được rải đều khắp bản đồ và tạo thế cân bằng với trực thăng.

Tất nhiên nhiều người sẽ lo game nát với sự xuất hiện của những món vũ khí khủng bố ở trên. Nhưng may mắn là những thay đổi này chỉ xuất hiện cho bản game PUBG mobile (Timi) lưu hành nội bộ tại TQ, còn bản mà chúng ta đang chơi được Lightspeed phát triển và sẽ bám sát theo nội dung của PUBG PC chứ không biến tấu như bản Timi kia.

Dù vậy vẫn có nhiều người sẽ cảm thấy thích thú trước ý tưởng biến PUBG mobile trở thành một tựa game chiến tranh thực thụ, có lẽ sắp tới Timi sẽ nghiên cứu để đưa xe tăng hoặc thậm chí robot biến hình vào game thì sao?

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1657 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày