Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG mobile TQ tôn vinh lễ Thất Tịch bằng cách riêng của mình

PUBG mobile TQ tôn vinh lễ Thất Tịch bằng cách riêng của mình

Team XemGame | 07/08/2019 17:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếc là tính năng này chỉ độc quyền cho PUBG mobile bản TQ mà thôi.

Lịch sử của Thất Tịch gắn bó với câu chuyện về cặp vơ chồng Ngưu Lang Chức Nữ. Theo đó vốn là một tiên nữ trên trời nhưng Chức Nữ lại phải lòng Ngưu Lang và kết hôn với chàng. 

Vốn dĩ họ có thể sống bên nhau hạnh phúc. Nhưng Thiên Hậu bắt Chức Nữ quay lại làm công việc dệt các đám mây ngũ sắc trên bầu trời vì nàng đã bỏ dỡ công việc để ở bên chồng. Rút cái kẹp tóc của nàng ra, Thiên Hậu đã vạch ra một con sông rộng trên bầu trời để chia cắt đôi tình lang mãi mãi

Ảnh minh họa

Nhưng có một ngày, tất cả các con quạ cảm thấy thương hại họ và chúng bay lên trời để làm cầu để đôi vợ chồng có thể gặp nhau trong một đêm, là đêm thứ bảy của tháng Bảy âm lịch. (Thất Tịch hôm nay này) Sau một năm xa cách, cứ đến ngày này hằng năm, Ngưu Lang và Chức Nữ được gặp nhau bên cầu Ô Thước, ngày này cũng được xem là lễ tình nhân dành cho phương Đông (dù không phổ biến như Valentine vậy)

Để kỷ niệm lễ Thất Tịch này thì PUBG mobile TQ tuy không tổ chức các sự kiện rầm rộ nhưng cũng có cho mình một hình thức để tôn vinh. Đó chính là trang hoàng cho những cây anh đào với những túi cầu duyên quen thuộc các bạn dễ dàng bắt gặp trong phim TQ :

Đặc biệt hơn, trò chơi còn có chức năng chúc phúc cùng một người đồng đội bên cạnh cây hoa anh đào, hai người sẽ cùng chắp tay cầu nguyện dưới cây rất đẹp. Quan trọng hơn nữa là sau khi cầu nguyện bạn sẽ được phát cho một quả lựu đạn trái tim đẹp mắt :

Tính năng này có một ý nghĩa rất lớn để gắn kết các cặp đôi cùng chơi game với nhau, còn nếu ai chưa có đôi thì có thể cùng đồng đội của mình vào game thử qua và cùng chúc nhau sớm hết kiếp FA vậy.

PUBG mobile TQ tôn vinh lễ Thất Tịch bằng cách riêng của mình

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1588 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày