Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với phiên bản độc quyền cùng các thay đổi “nhập gia tuỳ tục”

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với phiên bản độc quyền cùng các thay đổi “nhập gia tuỳ tục”

Team XemGame | 19/11/2020 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Không chỉ tối đa hoá bảo mật dữ liệu cho người chơi, phiên bản PUBG Mobile Ấn Độ còn đổi màu máu thành xanh, đổi bối cảnh và cho nhân vật ăn mặc kín đáo hơn để phù hợp với văn hoá bản địa.

PUBG Mobile tại Ấn Độ vẫn luôn là một đứa con ghẻ và là được cho là nguyên nhân của rất nhiều vụ tự sát, tội phạm ở nước này. Những lệnh cấm cứng rắn đã được đưa ra để ngăn chặn việc giới trẻ nước này sa đà vào các game “bạo lực, giết chóc” với mức phạt nặng nhất là bỏ tù.

Và giờ đây, tựa game được yêu thích bậc nhất tại đất nước này đã chính thức bị khai tử khi căng thẳng giữa Trung Quốc – Ấn Độ đang leo thang. Để bảo vệ bí mật chính trị và thông tin nội bộ, chính quyền Ấn Độ đã đưa ra 59 ứng dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ bị “sút” ra khỏi chợ ứng dụng tại đất nước này và PUBG Mobile là một trong số đó.

Sau khi lệnh cấm có hiệu lực từ hồi đầu tháng 09.2020, PUBG Mobile đã bị gỡ bỏ khỏi các cửa kho ứng dụng di động hiện hành tại thị trường Ấn Độ và cũng trong thời gian đó, PUBG Corporation đã thông báo rằng họ sẽ không còn uỷ quyền nhượng quyền PUBG Mobile cho Tencent Games tại thị trường Ấn Độ nữa. Và mặc dù đã thông báo rằng sẽ chấm dứt quyền truy cập với người dùng Ấn Độ kể từ ngày 30/10, một số người chơi ở quốc gia này vẫn có thể vào game với thiết bị đã được cài đặt game sẵn.

Nhưng cũng nhanh chóng sau đó, PUBG Corporation cũng ra một trailer ngắn gọn để thông báo về việc đang chuẩn bị tung ra một phiên bản mới có tên PUBG Mobile India được “đặc biệt tạo ra cho thị trường Ấn Độ”. Phiên bản mới này sẽ bảo mật dữ liệu tối đa cho người chơi và tuân thủ các quy định của địa phương. PUBG Corporation cũng tuyên bố sẽ thường xuyên kiểm tra và xác minh hệ thống lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng Ấn Độ để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân được lưu giữ an toàn.

Các nhà phát triển cũng chia sẻ về việc cải thiện nội dung trong trò chơi và tuỳ chỉnh lại một số thứ để “phản ánh nhu cầu tại địa phương”. Những thay đổi này bao gồm thiết lập sân tập mô phỏng ảo thay vì chiến trường khốc liệt, đổi hiệu ứng màu máu đỏ thành xanh lá cây để giảm thiểu độ bạo lực và nhân vật sẽ được mặc đồ chỉnh tề, kín đáo hơn thay vì đồ lót khi vào trận như trước. Bên cạnh đó, tính năng hạn chế thời gian cũng được áp dụng cho những người chơi nhỏ tuổi.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile: Game thủ kêu gào vì bản cập nhật 1.1 khiến dung lượng tăng đột biến

Bối cảnh thay đổi thành bãi tập
Máu đổi thành màu xanh
Trang phục tối thiểu kín đáo hơn
Và người chơi nhỏ tuổi sẽ bị giới hạn thời gian trải nghiệm

Ngoài ra, PUBG Corporation còn có kế hoạch thành lập văn phòng địa phương với hơn 100 nhân viên để tăng cường giao tiếp và phục vụ hỗ trợ với người chơi nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của tựa game này  tại Ấn Độ.

PUBG Corporation và công ty mẹ Krafton cũng đang có kế hoạch đầu tư 100 triệu đô la vào Ấn Độ để phát triển ngành công nghiệp trò chơi điện tử, thể thao điện tử, giải trí và CNTT địa phương.

Hiện tại, nhóm phát triển vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt cho PUBG Mobile Ấn Độ.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1626 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày