Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile : Tuy trễ hẹn cập nhật 0.15.0 vài ngày, nhưng chế độ Payload cũng sắp đến rồi

PUBG Mobile : Tuy trễ hẹn cập nhật 0.15.0 vài ngày, nhưng chế độ Payload cũng sắp đến rồi

Team XemGame | 22/10/2019 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Phiên bản 0.15.0 của PUBG Mobile chưa thể gọi là hoàn chỉnh khi vẫn thiếu Payload mode, may mắn thay chế độ này đã hoàn thiện.

Gần đây PUBG mobile NV đã cập nhật phiên bản 0.15.0. Nội dung của bản cập nhật (dự tính) bao gồm các tính năng mới, súng, xe cộ, và chế độ Payload mới như nhiều game thủ đã thấy được từ trước thông qua bản thử nghiệm.

Tuy vậy các loại súng ống trang bị trên đã xuất hiện vào ngày 16 vừa rồi nhưng chế độ quan trọng nhất Payload thì vẫn chưa thấy tăm hơi.

Lý giải cho sự chậm trễ này thì PUBG mobile mới đây đã đăng đàn thông báo chính thức ngày giờ ra mắt của Payload cho mọi game thủ được tỏ tường :

Theo đó Payload sẽ chính thức xuất hiện trong PUBG mobile vào ngày mai 23/10. Bản đồ Team Deathmatch mới cũng bị delay một chút để chỉnh sửa cho chỉn chu

“Payload Mode sẽ được phát hành trong bản cập nhật 0.15.0, còn bản đồ TDM mới đang được điều chỉnh và sẽ được phát hành trong bản cập nhật tiếp theo trong tương lai. “

Payload sẽ là chế độ chơi độc đáo nhất trong tựa game này. Payload từng được ra mắt tại Sever Trung Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chế độ này người chơi có thể chơi đơn hoặc chơi team trong bản đồ Erangel rộng lớn những khắc nghiệt. Trực thăng có thể tìm được ở những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, nên bạn có thể bay tự do trên không trung mà không phải lo các chướng ngoại vật. Nhưng nhược điểm của trực thăng là chỉ cần ăn một viên súng phóng lựu là “rụng”.

Bên cạnh những vũ khí quen thuộc người chơi có thể sử dụng Bệ phóng tên lửa M3E1, súng phóng lựu RPG-7 hay súng phóng lựu tự động M79 và MGL. Khiến cho chiến trường trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày