Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile VN : Season 10 sẽ chính thức bắt đầu vào 9/11 này

PUBG Mobile VN : Season 10 sẽ chính thức bắt đầu vào 9/11 này

Team XemGame | 04/11/2019 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó chủ đề chính Season 10 của PUBG Mobile VN sẽ là Fury of the Wasteland với rất nhiều skin thiên hướng sa mạc.

Sau khi tung ra chế độ Hỏa Lực thông qua bản cập nhật 0.15.0 gần đây, Tencent đang chuẩn bị giới thiệu Season 10 của Royale Pass trong PUBG Mobile. Mùa tiếp theo dự kiến ​​bắt đầu từ ngày 10 tháng 11, vì mùa giải đang diễn ra vào ngày 9 tháng 11.

Giờ đây, theo những rò rỉ và tin đồn khác nhau, Season 10 của Royale Pass sắp tới sẽ bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ và vật phẩm để người chơi mở khóa trong suốt mùa giải. Chủ đề của phần 10 sẽ là Fury of the Wasteland. Các game thủ cũng có thể mua thẻ Elite & Elite Plus để truy cập vào nhiều vật phẩm trong trò chơi hơn bằng cách chi tiêu lần lượt 600UC và 1800UC.

Chủ đề của mùa giải sắp tới là Fury of the Wasteland, và PUBG Mobile sẽ cung cấp vũ khí và quần áo theo chủ đề sa mạc. Những vũ khí phổ biến như M249, M416 và thậm chí là cả chảo sẽ có skin chủ đề sa mạc. Bên cạnh đó, có các theme mới cho dù, biểu tượng cảm xúc mới và bổ sung khung hình đại diện. Một vài trong số các trang phục bị rò rỉ bao gồm bộ Sa mạc Trooper,  Irradiated Frog và Apocalypse Guardian

Zima là một chiếc xe địa hình sẽ được đưa lên bản đồ Vikendi vì nó đã được chế tạo để xử lý các khu vực phủ tuyết trong kế hoạch. Xe có hệ dẫn động bốn bánh với tốc độ tối đa 115 km / h và có thể chứa cả một tổ đội. Nó thay thế UAZ trên Vikendi mặc dù lốp của nó không chống đạn.

Với bản cập nhật sắp tới, các nhà phát triển có khả năng giới thiệu bả đồ Team Deathmatch mới có tên The Ruins (trước đây được gọi là Aztec cho bản TQ). Ngoài ra, sẽ có vũ khí mới– MP5K, đây là súng máy phụ dành riêng cho Vikendi và thay thế Vector trên bản đồ.

MP5K sử dụng đạn 9mm và có tỷ lệ sát thương là 33. Nó được thiết kế cho các pha đấu súng tầm gần và đi kèm với rất nhiều phụ kiện đa dạng để tối ưu hóa khả năng chiến đấu của nó.

 

PUBG Mobile VN : Season 10 sẽ chính thức bắt đầu vào 9/11 này

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1586 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày