Trang chủ » Chuyện làng game » PUBG PGS 1: CES cách top 1 13 điểm, có cơ hội vô địch thế giới

PUBG PGS 1: CES cách top 1 13 điểm, có cơ hội vô địch thế giới

Team XemGame | 06/05/2023 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi GAM thất bại hoàn toàn tại MSI 2023, CES lại đang bay cao tại giải đấu PGS 1 của tựa game PUBG và cạnh tranh chức vô địch thế giới.

Gạt qua nỗi buồn và sự thất vọng của GAM tại MSI 2023, chúng ta có một đội tuyển khác cũng đang đối đầu với các đội tuyển hàng đầu trên thế giới. Đó chính là Cerberus tại tựa game PUBG và giải đấu PGS 1.

Trái ngược với GAM, CES mỗi khi tham dự các giải đấu quốc tế luôn thể hiện được sự tự tin, tay to và không ngại va chạm. Trình độ của CES đạt đến đẳng cấp thế giới là không phải bàn cãi khi chúng ta không ngán bất kỳ đội tuyển nào. CES đã dành vị trí top 6 tại PGC 2022 tương đương với CKTG của LMHT và đang tiếp tục bay cao tại giải đấu PGS 1 năm nay.

Dù không có sức khỏe cũng như thể lực quá tốt, CES vẫn thi đấu xuất sắc và dành về 2 top 1 tại vòng bảng, 2 top 1 tại nhánh thắng cũng như nhiều điểm số để góp mặt tại chung kết tổng của giải đấu. Tại vòng đấu quyết định với 15 đội tuyển hàng đầu thế giới, CES tiếp tục thi đấu tự tin với những trận đấu đem về rất nhiều chỉ số hạ gục.

Dù chỉ kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với 33 điểm, CES đã bứt phá trong 6 trận đấu của ngày thi đấu thứ 2 với 1 top 1 và đem về 53 điểm, chỉ cách đội tuyển dẫn đầu là 17 Gaming 13 điểm mà thôi. Trong khi đó, PGS 1 sẽ còn 1 ngày thi đấu với 6 trận đấu nữa và nếu duy trì được phong độ, CES hoàn toàn có thể mơ về một vị trí trong top 3 hoặc thậm chí là chức vô địch của giải đấu.

Xem thêm: BLV Hoàng Luân tiết lộ sự thật của khu vực VCS sau thất bại của GAM

Từ đó, khu vực Việt Nam sẽ phần nào đó được quan tâm hơn và có thể chúng ta sẽ được ưu ái với nhiều slot hơn tại các giải đấu quốc tế. Thực sự là một viễn cảnh rất đáng để chờ đợi vào 17h00 buổi chiều ngày mai – 07/05.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày