Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Q-Heroes sẽ được phát hành bởi VTC Game

Q-Heroes sẽ được phát hành bởi VTC Game

Team XemGame | 03/09/2015 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Q Heroes

Q Heroes

Chiến thuật | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Đại diện NPH VTC Game vừa chính thức lên tiếng xác nhận về việc sẽ phát hành tựa game Q-Heroes trong tháng 9/2015.

Thông tin về việc tựa game Q-Heroes (tên gốc tiếng Trung là Chỉ Tiêm Q Tướng) được mua về Việt Nam đã có từ rất lâu, tuy nhiên chưa một NPH nào tại thời điểm đó chính thức lên tiếng về việc sẽ vận hành sản phẩm đình đám này tại Việt Nam. Tuy nhiên vào dịp cuối tháng 8/2015 vừa qua người đại diện của NPH VTC Game đã chính thức xác nhận việc Q-Heroes sẽ do ông lớn này phát hành.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/q_heroes_1.png

Q-Heroes là tựa Game Mobile thuộc thể loại MMOARPG + SLG (nhập vai/chiến thuật) do đơn vị INJOY WORKS sản xuất, đây là một trong những sản phẩm chủ lực mảng game di động do ông lớn của ngành game thế giới công ty Perfect World đầu tư. Điều đặc biệt giữa sản phẩm Q-Heroes so với những tựa game khác cùng thời điểm đó là Q-Heroes chưa từng được chạy thử tại bất kỳ quốc gia nào, tính cả quê nhà Trung Quốc. Điều đó đồng nghĩa cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ là những người chơi đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm Q-Heroes. Đây là một tín hiệu đáng mừng với truyền thống “xài hàng chậm” mà đó giờ ngành game Việt Nam phải chịu.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/q_heroes_2.png

Với cốt truyện được phát triển chặt chẽ dựa trên câu chuyện Tam Quốc phân tranh, khi tham gia Q-Heroes người chơi sẽ được lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật: Đấu Sĩ – Pháp Sư – Kiếm Sĩ – Cung Thủ. Mỗi lớp nhân vật đều có hướng phát triển riêng do điểm đặc sắc của Q-Heroes còn nằm ở hệ thống các Tướng Phụ đồ sộ lên tới gần 500 tướng, mỗi vị tướng đều sở hữu kỹ năng khác nhau, người chơi sẽ luôn luôn phải suy nghĩ, bố trận phù hợp cho từng trận đánh riêng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/q_heroes_3.jpghttps://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/q_heroes_4.jpg

Về cơ bản, Q-Heroes sở hữu bộ đồ họa chibi dựa trên nền tảng Unity 3D được thiết kế đẹp mắt và chau chuốt, khá phù hợp với thị hiếu người chơi game di động hiện nay. Bên cạnh đó cốt truyện game cũng được đánh giá cao về việc phát triển xuyên suốt game là toàn bộ nội dung câu chuyện Tam Quốc sẽ được tái hiện hoàn toàn chân thực thông qua từng nhiệm vụ, phụ bản hay các trận đánh nổi tiếng. Đây chắc chắn sẽ là một món ăn lạ cho người hâm mộ game di động vào dịp cuối năm 2015 này.

Trang chủ: http://qh.vtcgame.vn/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Q-Heroes/366320613577610

Q Heroes

Q Heroes

▪ Đánh giá: 6.2 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày