Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » ‘QTV Stream’ chính thức xuống Kim Cương 1

‘QTV Stream’ chính thức xuống Kim Cương 1

Team XemGame | 19/08/2015 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

QTV có thể nói là một huyền thoại sống trong làng thể thao điện tử Việt Nam nói chung và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Sở hữu kỹ năng thuộc dạng tốt nhất nhì Việt Nam, QTV khá dễ dàng lọt vào top Thách Đấu server Việt Nam mà chẳng mấy khó khăn gì.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/qtv_1.jpg
QTV stream và QTV đấu giải

Tuy nhiên với lối chơi hổ báo kèm theo sự “phiêu lãng, trêu đùa” đối thủ khi stream dường như đã trở thành một thói quen khó bỏ, 1 phong cách rất “Quăng Ti Vi”. Đến độ fan hâm mộ phải đặt cho anh đến 2 biệt danh là “QTV stream” và “QTV đấu giải” sở dĩ bởi khi stream anh đánh một lối chơi hoàn toàn khác, feed nhiệt tình cho team địch và trở thành tạ cho team mình còn khi thi đấu anh trở thành 1 người hoàn toàn nghiêm túc và gồng gánh trách nhiệm “gánh” team.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/qtv_4.JPG

Với lối chơi thích troll của mình, từ Thách Đấu anh đã tụt xuống Cao thủ trong mùa 5 này. Khi anh còn đang chật vật ở hạng Cao Thủ nhưng vẫn không từ bỏ phong cách đánh “ưa thích” của mình khi stream anh đã bị tụt hẳn xuống hạng Kim Cương 1 cùng chuỗi trận thua liên tiếp của mình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/qtv_2.jpg

“Thành viên đầu tiên của Boba Marines đánh lên Kim Cương 1” – đó là câu nói đùa hài hước của Archie khi hay tin người đồng đội QTV của mình bị tụt từ Cao Thủ xuống Kim Cương 1 và anh tỏ ra khá thích thú với việc này với dòng status trên facebook cá nhân của mình. Ngay lập tức thu hút được rất nhiều thảo luận, trao đổi của member. Được biết fan hâm mộ tỏ ra rất thích thú khi anh rớt xuống Kim Cương 1 như vậy là họ có nhiều cơ  hội để ‘giao lưu’ với thần tượng của mình hơn

QTV cũng đã tuyên bố rằng sẽ thắng liên tiếp 25 trận để trở lại vị trí Thách Đấu. Chúng ta cùng theo dõi nhé. Dù có hơi “trẻ trâu” một tẹo khi stream nhưng anh luôn tạo ra những tiếng cười cho khán giả khi theo dõi stream của mình. Chính điều này đã khiến anh giành được nhiều tình cảm của fan hâm mộ.

>>LMHT: Zed, Lucian, Leona và Fiora sẽ có trang phục siêu phẩm

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày