Trang chủ » Giải Trí » Quá khứ của Rocket & Groot chính thức lộ diện

Quá khứ của Rocket & Groot chính thức lộ diện

Team XemGame | 11/07/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

James Gunn đạo diễn của Guardians of the Galaxy, cuối cùng đã tiết lộ đằng sau cách Rocket và Groot gặp nhau, và nó đầy cảm xúc như mong đợi.

James Gunn mới đây tiết lộ cách bộ đôi Guardians of the Galaxy được người hâm mộ yêu thích Rocket Raccoon và Groot gặp nhau trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và nguồn gốc của họ cũng phần nào giúp giải đáp một bí ẩn 9 năm tuổi của thương hiệu phim này.

Nhân vật Rocket là trung tâm trong phần cuối Guardians of the Galaxy Vol. 3, bộ phim MCU cuối cùng của Gunn trước khi chuyển sang DC, và bộ phim khám phá quá khứ của Rocket và tạo thêm chiều sâu cho nhân vật. Giờ đây, Gunn cũng làm điều tương tự với cả Rocket và Groot bằng cách chia sẻ câu chuyện xúc động đằng sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ.

Trên mạng xã hội, Gunn đã tiết lộ cách Rocket và Groot gặp nhau lần đầu trong MCU. Theo đó một cảnh nhỏ ban đầu được lên ý tưởng để quay, nhưng sau đó lại bị cắt khỏi phiên bản cuối cùng.

Trong phân cảnh này, Rocket và Groot gặp nhau tại một cái giếng sâu trong lòng đất khi cả hai nhân vật bị giam cầm ở đó. Gunn tiết lộ rằng Tibius Lark, nhân vật được nhắc đến nhưng không xuất hiện trong Guardians of the Galaxy, đã yêu cầu Rocket phải chăm sóc Groot thay cho mình trong lúc hấp hối.

Có thể bạn muốn xem thêm: Insidious: The Red Door after credit sẽ mang đến bất ngờ gì cho vũ trụ này

Với việc Lark là một người máy, Rocket đã đồng ý với các yêu cầu cuối cùng này và sử dụng các bộ phận của anh ta để chế tạo một khẩu súng nhằm giúp mình và Groot có thể trốn thoát.

Tiết lộ này đã phần nào đó giải thích được bí ẩn 9 năm tuổi đến từ bộ phim Guardians of the Galaxy đầu tiên khi nhân vật Tibius Lark được nhắc đến thoáng qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày