Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quân Đoàn Tân OMG3Q VNG rộn ràng trong đấu trường chiến liên server

Quân Đoàn Tân OMG3Q VNG rộn ràng trong đấu trường chiến liên server

Team XemGame | 26/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Quân Đoàn Chiến liên server là một trong những tính năng chủ chốt của phiên bản Công Thành Chiến mới ra mắt trong Tân OMG3Q VNG.

Được đánh giá là một trong số ít những tựa game có hệ thống tương tác cộng đồng đa dạng, Tân OMG3QVNG đã thể hiện rõ tầm vóc của mình cho xứng với cái danh tựa game Đấu Tướng thế hệ mới.

Với vô vàn tính năng nổi bật vừa được cập nhật trong phiên bản mới, không thể thiếu đi sự góp mặt của Quân Đoàn Chiến liên server – nơi các cuộc cạnh tranh Quân Đoàn diễn ra vô cùng khốc liệt với sự tham gia của tất cả thành viên, trên mặt trận liên server đầy thử thách.

Được biết là tính năng được mong chờ từ lâu ở Tân OMG3Q VNG, và giờ thì nó đã chính thức xuất hiện cùng phiên bản mới Công Thành Chiến. Tất nhiên nó cũng mang đến không ít thử thách cũng như phần thưởng xứng đáng cho những Quân Đoàn tham gia.

Đúng như tên gọi, các quân đoàn giờ đây sẽ được cạnh tranh trực tiếp với các quân đoàn “nhà hàng xóm”, vô cùng nhiều thử thách, tương tác hơn và cũng đẩy tình cảm anh em đồng đội đi lên rất nhiều.

Điều kiện để tham gia Quân Đoàn Chiến khá đơn giản khi chỉ cần Quân Đoàn cấp 2 và server đã mở trên 8 ngày, và thời gian mở cửa tính năng là vào thứ hai mỗi tuần.

Người chơi sẽ tham gia 3 giai đoạn bao gồm Báo Danh, Chiếm Giữ và Chiến Đấu. Hệ thống sẽ tự động sắp xếp và tìm kiếm đối thủ cho bạn dựa theo cấp độ và lực chiến của Quân Đoàn.

Điểm mới lạ trong Quân Đoàn Chiến Liên server chính là việc người chơi sẽ thử trải nghiệm cảm giác điều binh khiển tướng như một vị quân chủ thời Tam Quốc vậy. Việc sắp xếp binh lực vào các địa điểm hiểm yếu trong đấu trường như Cổng Thành, Tả Doanh, Hữu Doanh, Trung Doanh và quan trọng nhất là Đại Doanh khiến bạn cần phải cân đo đong đếm thực lực dàn Võ Tướng rồi tìm ra cách biến trận phù hợp nhất.

Dựa theo tình hình thắng bại của Võ Tướng khiêu chiến, hai phe sẽ nhận thuộc tính tăng tương ứng tất nhiên là có thời hạn.

Sau màn khiêu chiến, bạn có thể tiếp tục chiếm giữ các cứ điểm của phe địch, với thuộc tính cộng thêm từ sau màn khiêu chiến bạn có thể dễ dàng điều binh tấn công chúng để kiếm điểm về cho đội của mình. Bắt buộc công phá Cổng Thành mới có thể xâm nhập vào trận địa địch, công phá các trại Trung, Tả, Hữu mới được tiến đánh Đại Doanh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức

Nhưng với việc số lượt tấn công có hạn, đây thực sự sẽ là một trận chiến  cân não xem phe nào có thể đọc vị đối phương trong khâu tấn công và phòng thủ.

Nhiệm vụ của các Đoàn Trưởng và Đoàn Phó cũng không tầm thường khi phải cập nhật liên tục tình hình chiến trường xem phe mình đã chiếm giữ được những cứ điểm nào để có biện pháp ứng phó cần thiết, cho đến chọn Võ Tướng để đi tiên phong khiêu chiến đối phương. Nếu như nhiệm vụ của mỗi Đoàn Viên là đồng tâm hiệp lực với nhau để chiếm giữ cứ điểm thì các Đoàn Trưởng còn phải vắt óc thể hiện bản lĩnh chiến thuật, tài năng lãnh đạo của mình để đưa Quân Đoàn đến chiến thắng cuối cùng.

Phần thưởng cho tính năng Quân Đoàn Chiến phụ thuộc theo kết quả của hai phe. Các thành viên còn được nhận thưởng theo công trạng – dựa trên số lượng cứ điểm, đội đánh bại. Làm ít được ít, làm nhiều được nhiều, nhưng ai cũng sẽ góp một phần công sức của mình vào phần thưởng, nên sẽ không xảy ra tình trạng tị nạnh công lao trong Quân Đoàn đâu!!!

Được biết đến như một sân chơi nổi bật đề cao giá trị đồng đội, tính năng liên server này từ khi ra mắt cho đến nay đã nhanh chóng thu hút được lượng người tham gia đông đảo và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG. Đến nay thì Quân Đoàn Chiến đã trở thành một phần không thể thiếu của từng Quân Đoàn vào thứ hai mỗi tuần.

Ngay từ bây giờ bạn có thể thử qua tính năng này tại :

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày