Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Quản lý BLG phủ nhận chiêu mộ SofM, giải thích về màn “lật kèo” của HLV Tabe

Quản lý BLG phủ nhận chiêu mộ SofM, giải thích về màn “lật kèo” của HLV Tabe

Team XemGame | 06/12/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những tin đồn về vị trí HLV mới của Bilibili Gaming, quản lý đội tuyển đã nhanh chóng đăng đàn giải thích cặn kẽ, đặc biệt có nhắc đến cái tên SofM.

BLG mới đây đã chính thức nói lời chia tay với HLV Tabe, người đồng hành cùng đội trong mùa giải 2023 và để lại những dấu ấn nhất định. Theo đó, cả hai bên không đạt được thỏa thuận về việc tái kí hợp đồng trong mùa giải 2024.

HLV Tabe cũng cho biết sẽ tạm nghỉ giai đoạn Mùa Xuân 2024 để trở về Hongkong nghỉ ngơi. Trước đó một ngày, vị HLV sinh năm 1991 đã đăng bài tìm đội nhưng sau đó lại xóa đi. Điều này dấy lên những nghi ngờ về mâu thuẫn giữa Tabe và BLG.

Trước tình hình này, quản lý BLG Blinky đã đăng đàn chia sẻ chi tiết vụ việc. Được biết trước đó HLV Tabe đã đồng ý kí tiếp với đội nhưng lại bất ngờ thay đổi quyết định.

Có thể bạn muốn xem thêm: MC Bae Hyeji nhận xét tuyển thủ LCK: Keria rất quyến rũ, Peanut thì cực giỏi ăn nói

Đầu tiên, việc hợp tác giữa Tabe và BLG đã diễn ra rất tốt đẹp, ngay cả khi CKTG 2023 khép lại. Chúng tôi đã nhanh chóng xúc tiến một bản hợp đồng mới đến cho Tabe. Và 2 bên đã đi đến thống nhất sẽ kí tiếp cách đây vài ngày. BLG cùng lúc đó đã từ chối toàn bộ đơn xin việc của các HLV khác gửi đến đội tuyển. Thế nhưng sau khi một ngày đội tuyền đưa ra bản hợp đồng và chuẩn bị kí. Thì Tabe đã yêu cầu một số yêu sách khác rất đột ngột và đơn phương đăng lên Weibo về tình trạng là một HLV tự do, không còn thuộc BLG.” Quản lý BLG cho biết.

Sau đó chúng tôi đã khẩn trương liên lạc với Tabe ngay trong đêm và kết quả nhận lại là cậu ấy sẽ không tiếp tục gắn bó với BLG và sẽ nghỉ ngơi một thời gian và muốn làm streamer, bên phía BLG cũng rất vui vẻ và bày tỏ thiện chí và tôn trọng quyết định của anh ấy.”

Quản lý Blinky nhắc đến việc SofM làm CEO

Cũng chia sẻ với các fan trong nhóm chat của BLG, quản lý Blinky khẳng định SofM sẽ không gia nhập đội như lời đồn. Từng có mối quan hệ thân thiết với SofM, Fenfen… từ thời còn ở Suning, Blinky cũng cho biết SofM sẽ tiếp tục làm ông chủ, streamer trong thời gian tới thay vì trở lại LPL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày