Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Quản lý T1 than phiền vấn đề mạng ở CKTG 2023 khiến nhiều đội không thể tập luyện

Quản lý T1 than phiền vấn đề mạng ở CKTG 2023 khiến nhiều đội không thể tập luyện

Team XemGame | 01/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban quản lý của T1 cũng như nhiều đội tuyển tham dự CKTG 2023 đang cực kì bức xúc với Riot vì khâu tổ chức giải đấu xuất hiện nhiều vấn đề.

Vòng Khởi Động và Vòng Thụy Sĩ của CKTG 2023 đã diễn ra được 3 tuần ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc với địa điểm quen thuộc là sân đấu LOL Park. Và sau khi giai đoạn này kết thúc, giải đấu sẽ chuyển đến thành phố Busan để tiếp tục các trận đấu ở vòng Tứ kết và Bán kết.

8 đội tuyển lọt vào Tứ kết sẽ có ít nhất 3 ngày nghỉ để di chuyển, nghỉ ngơi cũng như là tập luyện để chuẩn bị cho loạt trận BO5 vô cùng căng thẳng. Thế nhưng, mới đây vấn đề đã xuất hiện ở địa điểm thi đấu mới của CKTG 2023.

Quản lý T1 khẳng định chất lượng mạng ở Busan là quá kém và không thể tập luyện

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, quản lý của T1 – Becker đã lên tiếng về tình trạng mạng ở Busan quá kém. Dù các đội được Riot bố trí ở khách sạn 5 sao nhưng việc kết nối mạng để tập luyện cũng như các nhu cầu cá nhân thực sự không ổn chút nào. Theo đó, T1 đã không thể bố trí đấu tập bất cứ trận nào trong suốt 2 ngày nghỉ vừa qua, thậm chí quá trình leo rank cá nhân của các tuyển thủ cũng bị ảnh hưởng nặng.

Bất chấp rất nhiều yêu cầu được đưa ra, môi trường ở đây vẫn là bất khả thi cho việc luyện tập, chúng tôi yêu cầu phía Ban tổ chức cung cấp một môi trường luyện tập chất lượng hơn.” T1 Becker chia sẻ.

T1 gặp vấn đề ở cả đấu tập lẫn tập luyện cá nhân

Bên dưới bài đăng này, Giám đốc vận hành T1 Josh cũng nhắc trực tiếp đến Riot Games cũng như ban tổ chức giải sớm có phản hồi và điều chỉnh kịp thời. Trong khi đó, tuyển thủ Chovy cũng bày tỏ sự đồng cảm với T1 bằng cách chia sẻ lại bài viết trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trước vòng Tứ Kết CKTG, Faker được fan cứng sáng tác riêng 1 bản nhạc cổ động

Chỉ còn 1 ngày nữa là Vòng Tứ kết CKTG 2023 sẽ khởi tranh, do đó cộng đồng fan T1 cũng như các đội tuyển khác đều khá bức xúc cho việc này. Nhiều người lo ngại vấn đề kết nối mạng không ổn định này sẽ tiếp tục ảnh hưởng khi các đội bước vào những trận đấu chính thức. Trong khi đó, đến thời điểm hiện tại thì phía Riot cũng như BTC giải chưa có bất kì phản hồi nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày