Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quan Vân Trường, game về thần tướng nổi tiếng sắp xuất hiện ở Việt Nam

Quan Vân Trường, game về thần tướng nổi tiếng sắp xuất hiện ở Việt Nam

Team XemGame | 15/05/2017 16:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Quan Vân Trường

Quan Vân Trường

Game chiến thuật | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Theo đó, thì Quan Vân Trường sẽ được VTC Games phối hợp cùng ông lớn SnailGame để đưa về Việt Nam.

Tham gia vào game mobile Quan Vân Trường người chơi sẽ được khám phá một cơ chế gameplay hành động chiến thuật vô cùng độc đáo, mang tính đột phá mới lạ so với mặt bằng chung của các game chiến thuật hiện nay. Qua đó người chơi sẽ được tự tay triển khai những chiến trường chân thực có nhịp độ chiến đấu nhanh, yêu cầu mưu tính và thao tác cao độ.

Về đồ họa, trò chơi này áp dụng bộ công cụ tân tiến Unity 3D góp phần tái hiện lại một giai đoạn binh đao oai hùng đầy chân thực. Các mô hình nhân vật, cảnh vật trong game đều ở dạng 3D sinh động, camera có thể tự do xoay chuyển, hiệu ứng kỹ năng lại đẹp mắt, khiến người chơi có được trải nghiệm thị giác tốt nhất trên nền tảng di động.

Về hình thức chiến đấu, game mobile Quân Vân Trường sử dụng mô hình một vị tướng thống lãnh quân ngũ xông pha chiến trường. Trong đó người chơi sẽ có 1 vị chủ tướng và 4 vị phụ tướng cùng lâm trận, mỗi người đều chỉ hủy 1 đạo quân riêng biệt với năng lực chiến đấu và kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Hệ thống binh chủng có sự đa dạng của 5 chủng loại chính gồm Đao Thuẫn Binh, Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh và Mưu Sĩ. Nhờ vậy người chơi sẽ có được cảm giác mình là 1 vị tướng quân thực thụ, có quyền uy điều binh khiển tướng, công phá trận địa kẻ địch, chiếm lấy thành trì, dựng nên bá nghiệp thời loạn thế.

Và thông qua quá trình tìm hiểu sâu hơn, người chơi sẽ còn được khám phá nhiều hệ thống gameplay lôi cuốn khác như tăng trưởng võ tướng, nâng cấp binh chủng, phối hợp kỹ năng, chiêu mộ thêm nhân sĩ, tầm bảo, PVP, rèn luyện trang bị…v…v..

Trang chủ china http://gyc.woniu.com/

Quan Vân Trường

Quan Vân Trường

▪ Đánh giá: 7.4 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày