Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quỷ Kiếm 3D khơi dậy cảm xúc cho fan MU online

Quỷ Kiếm 3D khơi dậy cảm xúc cho fan MU online

Team XemGame | 11/03/2015 16:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quỷ Kiếm 3D có tên gốc World of Darkness, là tựa online mobile game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) được MFace phát hành trên hai nền tảng iOS và Android. Mang hơi hướng của tựa game huyền thoại MU Online, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị

Quỷ Kiếm 3D được đánh giá cao bởi đồ họa đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt với những combo hoành tráng. Khi bắt đầu “thám hiểm” trong Quỷ Kiếm 3D bạn phải lựa chọn một trong 3 class nhân vật, mỗi class đều có đặc điểm riêng, lợi thế riêng.

Quy kiem 2

  • Class Chiến Binh: bạn sẽ là một tấm khiên vững chắc với chỉ số phòng thủ và chỉ số Hp cao nhất game nhưng ngược lại chỉ số sát thương của bạn có vẻ khá thảm hại.
  • Class Pháp Sư : bạn sẽ có trong tay lượng sát thương cực lớn với những skill AOE (Arena of effect) hoành tráng.
  • Class sát thủ : đứa con cưng của bóng tối, ngoại trừ lượng HP khá mỏng thì sát thủ là một lựa chọn không tồi.

Đúng với bản chất của một ARPG, trong Quỷ Kiếm 3D bao gồm các chiêu thức (kỹ năng chủ động) và nội tại (hay kỹ năng bị động, được mở ra sau khi bạn đạt được lv 20) và lẽ dĩ nhiên các nhân vật cấp bậc cao, trang bị tốt sẽ có các chiêu thức có sức sát thương cao hơn, những chỉ số nội tại mạnh hơn hẳn. Dù vậy, điều kiện tiên quyết để các kĩ năng, chiêu thức này phát huy tác dụng là khả năng ứng biến của người chơi. Một nhân vật trang bị “khủng” sẽ hoàn toàn vô dụng nếu không thể đánh trúng một nhân vật khác, và chỉ có thể đóng vai trò một…bị thịt trong game. Tuy nhiên cơ chế điều khiển cuả Quỷ Kiếm 3D cúng khá đơn giản, bạn có thể thành thạo với cơ chế này chỉ sau một thời gian ngắn.

Quy Kiem 3

Bằng việc nắm rõ đặc tính kỹ năng của Class nhân vật mình chơi bạn có thể sử dụng kỹ năng một cách tối ưu hóa nhất nhằm gây nên lượng sát thương lớn nhất khi đánh boss hay Pvp. Đây cũng là điểm hấp dẫn nhất của Quỷ Kiếm 3D với những đòn liên hoàn liên miên, các chiêu thức đươc kết hợp với nhau theo nhiều cách và được thực hiện 1 cách chuẩn xác nhằm phô diễn kỹ năng của bạn.

Mặt khác các hoạt động trong game phong phú như đánh phụ bản theo tổ đội, hay đánh BOSS thế giới, đào vàng, thử thách vượt ải…với những phần thưởng hấp dẫn trợ giúp các bạn nâng cấp và phát triển cho nhân vật của mình. Tương tự như nhưng game khác các bạn có thể nạp tiền nâng cấp trang bị khiến nhân vật của mình mạnh hơn nhưng trong Quỷ Kiếm bạn có thể lấy kỹ năng bù lại được phần nào đó sự chêch lệch về trang bị này.

Quy Kiem 4

Ngoài ra nếu bạn quá bận rộn và không phải khi nào cũng có thể chăm chăm vào màn hình điện thoại thì Quỷ Kiếm 3D với chức năng auto sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ vượt ải để có nhiều thời gian cho những công việc khác.

Quy Kiem 5

Tóm thì Quỷ Kiếm 3D đã thể hiện mình khá xuất sắc lại đối với một ARPG trên điện thoại, với cách combo đa dạng, hoạt động hằng ngày phong phú cùng những con BOSS đầy thử thách. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đã chán lối đánh theo lượt kiểu cũ.

Trang chủ: http://quykiem3d.com

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày