Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ra mắt chưa lâu, Liệt Hỏa VNG lại tung bản Big Update Tam Sinh Duyên vào ngày 14/11

Ra mắt chưa lâu, Liệt Hỏa VNG lại tung bản Big Update Tam Sinh Duyên vào ngày 14/11

Team XemGame | 14/11/2018 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

Sau những thành công vượt bậc sau 2 tuần ra mắt, Liệt Hỏa VNG vừa mang đến cho các game thủ một phiên bản BIG UPDATE Tam Sinh Duyên với rất nhiều các tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

Nội dung bản big update Tam Sinh Duyên ra mắt ngày 14/11:

Tính năng mới:

Kỳ duyên:

Chắc hẳn các nhân sĩ đã quen với tính năng Cơ Duyên và Tiên Duyên của Liệt Hỏa. Phiên bản sắp tới đây, mảnh ghép duyên cuối cùng sẽ ra mắt, hoàn thành phiên bản Tam Sinh Duyên!

Kỳ duyên là một tính năng thuộc hệ thống trợ hồn, gồm các mảnh nhân vật theo cốt truyện Liệt Hỏa. Ghép các mảnh nhân vật này lại có thể mở thành thẻ nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một duyên phận, trói buộc khác nhau. Khi cho các nhân vật có cùng duyên phận, trói buộc với nhau ra trận, lực chiến và thuộc tính sẽ tăng cao. Các nhân vật trong kỳ duyên trói buộc với nhau rất chặt chẽ, nếu bạn bày trận kỳ duyên các nhân vật cùng duyên phận và cùng cấp độ, sẽ được cộng thêm thuộc tính. Để nâng cấp nhân vật kỳ duyên cần có bụi hồn, nhân sĩ có thể mua bụi hồn trong shop hoặc tách mảnh kỳ duyên không dùng đến thành bụi hồn. Để có được các mảnh nhân vật này, cách đơn giản nhất là đánh BOSS, chiến trường giành BOSS lại trở nên cam go, khốc liệt hơn!

Mỗi nhân vật sẽ có một số các hiệp khách đi theo trợ chiến, khi đã trang bị đủ trang bị cho hiệp khách đó, có thể gọi Hiệp khách xuất trận. Tùy theo thuộc tính, cấp độ và trang bị của Hiệp khách, lực chiến và thuộc tính của nhân vật sẽ được cộng thêm. Hiệp khách trợ chiến thuộc loại trợ hồn, không xuất hiện cùng nhân vật. Trang bị của Hiệp khách trợ chiến có thể thu thập được từ BOSS liên server, có thể cường hóa, ghép thành trang bị có phẩm chất cao hơn.

Hiệp khách trợ chiến:

Một bản đồ có thể liên thông giữa các server gần nhau, các nhân sĩ tha hồ phô bày sức mạnh để giành BOSS, kẻ nào mạnh nhất sẽ chiếm được BOSS hoặc chỉ đơn giản là một nơi thử sức giữa các server cho các hào kiệt thỏa chí so tài!

BOSS liên server:

Chỉ cần đạt đến level 113, các nhân sĩ sẽ được vào bản đồ BOSS liên server và cuộc chiến không khoan nhượng sẽ diễn ra. Các anh hùng hào kiệt của các server, hãy chuẩn bị sẵn sàng vũ khí, sức mạnh để lưu danh cho server của mình.

Thời trang mới lung linh Tiên Hồ Mị

Ra mắt tọa kỵ đôi đầu tiên Cẩm Lý Sao:

Khai mở vòng quay mới Đỉnh Phong Tầm Bảo với trang bị Võ Cực Thần Binh – Thần binh định thiên hạ

Thật quá hấp dẫn phải không nào? Hãy ngay lập tức đăng nhập vào game và sở hữu cho mình những trang phục vũ khí cực VIP và trải nghiệm các tính năng mới cùng Liệt Hỏa VNG nhé!Ra mắt tọa kỵ đôi đầu tiên Cẩm Lý Sao:

Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày