Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ragnarok: Rebirth là phiên bản 3D của MMORPG huyền thoại, đang mở đăng ký trước

Ragnarok: Rebirth là phiên bản 3D của MMORPG huyền thoại, đang mở đăng ký trước

Team XemGame | 07/06/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ragnarok: Rebirth chính là sản phẩm chính chủ, được xem như hậu bản bám sát nguyên tác nhất của cái tên Ragnarok huyền thoại.

Gravity Game Vision đã mở đăng ký trước cho Ragnarok: Rebirth trên Android, và qua đó tái hiện tác phẩm kinh điển hoành tráng này qua phần tiếp theo 3D chính chủ.

Mặc dù dòng game MMORPG được yêu thích đã có quá nhiều hậu bản trong những năm qua – một minh chứng cho sự nổi tiếng bất tận của nó – nhưng mọi cơ hội để đắm chìm trong tất cả cảm giác hoài cổ của phiên bản Ragnarok Online nguyên bản luôn được người hâm mộ chào đón.

Trong Ragnarok: Rebirth, bạn sẽ được cảm giác tụ tập tại Cổng Nam một lần nữa để bắt tay vào các nhiệm vụ hoành tráng cùng những nhà thám hiểm đồng nghiệp của mình. Các lớp nhân vật quen thuộc là Kiếm sĩ, Pháp sư, Cung thủ, Mục sư, Thương gia và Kẻ trộm cũng được mang trở lại, cùng với những thú cưỡi và thú cưng yêu quý sẽ đồng hành cùng người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Isekai Feast: Tales of Recipes – game nhập vai độc lạ, siêu dễ thương vừa cập bến

Ragnarok: Rebirth cũng cung cấp một hệ thống nhàn rỗi, nơi bạn có thể nhận phần thưởng ngoại tuyến, cũng như các quầy giao dịch mà bạn có thể thiết lập để tăng sức mua cho nhân vật của mình. Ngoài ra, do đây là một tựa game được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn có thể vượt qua các Porings màu hồng ngây thơ ở cả chế độ ngang và chế độ dọc để thuận tiện tối đa.

Với những ai yêu thích thể loại nhập vai cổ điển thì Ragnarok: Rebirth mang tới vô vàn những lối chơi vui vẻ, cần thiết, tuy chỉ bổ sung tính năng idle thời thượng nhưng nhiêu đó cũng là quá đủ để những game thủ thích hoài cổ được tận hưởng khả năng của mình trong game.

Đăng ký trước : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày