Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ragnarok X: Next Generation gây sốt khi bắt tay cùng anime hot “Chuyển sinh thành Slime”

Ragnarok X: Next Generation gây sốt khi bắt tay cùng anime hot “Chuyển sinh thành Slime”

Team XemGame | 10/09/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game bom tấn nhập vai Ragnarok X: Next Generation kết hợp với cú Hit Anime sẽ tạo nên những trải nghiệm chưa từng có cho game thủ

Sau khoảng thời gian mong chờ đầy phấn khích, Nuverse vui mừng thông báo: Sự kiện hợp tác mới nhất giữa sản phẩm game MMORPG đình đám, Ragnarok X: Next Generation, và loạt anime nổi tiếng “That Time I Got Reincarnated as a Slime” đã bắt đầu. Những nhiệm vụ, trang phục, MVP, boss nhỏ hoàn toàn mới và rất nhiều những bất ngờ thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá. Sự kiện hợp tác sẽ chỉ diễn ra từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10, vì vậy hãy đăng nhập game ngay khi sự kiện bắt đầu để sớm nhận được những phần thưởng hấp dẫn!

That Time I Got Reincarnated as a Slime” (còn được gọi tắt là ‘Tensura’, tên tiếng Việt : Về chuyện tôi chuyển sinh thành Slime) là một bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản, lên sóng lần đầu vào năm 2018, với kỳ thứ nhất của mùa thứ hai vừa kết thúc vào tháng 7 năm 2021.

Loạt phim theo chân Satoru, một nhân viên văn phòng bình thường – sau khi gặp chấn thương nguy kịch – tỉnh dậy và phát hiện ra mình đã được tái sinh thành một con Slime trong một thế giới huyền ảo. Các fan của bộ anime có thể đã biết, thiết kế của nhân vật chính Slime trong anime mang nét tương đồng nổi bật với Poring đáng yêu. Do đó, sự kiện hợp tác lần này cũng sẽ vô cùng phù hợp với phong cách và chất riêng của ROX.

Ragnarok X: Next Generation gây sốt khi bắt tay cùng anime hot "Chuyển sinh thành Slime"
Ragnarok X: Next Generation gây sốt khi bắt tay cùng anime hot "Chuyển sinh thành Slime"

Trong thế giới Midgard, người chơi sẽ được đối mặt với Boss MVP mới ‘’Storm Dragon’’ cũng như Boss nhỏ ‘Orc Disaster’ trong một nhiệm vụ sự kiện mới. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được thẻ từ hai Boss mạnh mẽ này, cũng như đổi xu sự kiện lấy các phần thưởng khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ragnarok X: Next Generation chính thức ra mắt tại Việt Nam, tải ngay để nhận phần thưởng giới hạn

Nhưng đó chưa phải là tất cả! Sự kiện hợp tác này cũng cập nhật thêm tính năng ‘Xứ Sở Thần Tiên Của Slime’, cho phép người chơi tham gia một boardgame giống như Cờ tỷ phú để nhận được nhiều vật phẩm hợp tác thú vị như mũ và trang phục dựa trên các nhân vật trong bộ anime Chuyển sinh thành Slime.

Ragnarok X: Next Generation gây sốt khi bắt tay cùng anime hot "Chuyển sinh thành Slime"

Người chơi có thể nhận được ‘xúc xắc’ để sử dụng trong boardgame bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ sự kiện. Tại một số vị trí nhất định trên bàn cờ cũng sẽ có một trong ba mini-game dành cho người chơi. Hãy nhớ tích luỹ điểm để đổi lấy phần thưởng bất cứ khi nào bạn đi vào ô cửa hàng trong bàn cờ.

Ragnarok X: Next Generation

Ragnarok X: Next Generation

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày