Trang chủ » Rapper nổi tiếng Snoop Dogg muốn lồng tiếng cho Dota 2

Rapper nổi tiếng Snoop Dogg muốn lồng tiếng cho Dota 2

Team XemGame | 22/11/2014 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một chuyện tưởng như đùa nhưng lại là sự thật đang xảy ra với cộng đồng Dota 2: Một rapper nổi tiếng đi lồng tiếng cho Dota 2.

Dota 2 XG Snop dog-1

Vừa qua trên Reddit – một mạng xã hội chia sẻ và thảo luận nổi tiếng, thành viênJacklubbock001 đã lập ra một chiến dịch kêu gọi cộng đồng ủng hộ để Snoop Dogg có thể làm một bộ Announcer cho Dota 2. Một bộ Announcer bao gồm các tiếng nói thông báo trong game như welcome, defense tower, killing streak (first blood, triple, godlike…). Chiến dịch kêu gọi này được tổ chức trên website Change.org kêu gọi mọi người ký tên để cùng gửi tới Valve đưa giọng nói của Snoop vào game.

[youtube]LT1ycFs618g[/youtube]Snoop lồng tiếng cho COD

Thích thú với ý tưởng này, sau khi chiến địch được đăng tải lên Reddit đã thu hút một lượng lớn các fan cả của Dota 2 lẫn Snoop Dogg. Hàng nghìn lượt ủng hộ với hàng trăm bình luận tỏ ý mong muốn thu hút sự chú ý của Rapper da màu. Kết quả đến thật bất ngờ, chính Snoop Dogg đã xuất hiện và tỏ ra rất hào hứng với dự án này. Snoop Dogg được biết đến là một thành viên rất hay hoạt động trên Reddit nhưng không ngờ rằng ông lại có hứng thú với một dự án của fan từ một game ông không chơi. Trước đây Snoop Dogg đã từng lồng tiếng cho Call of Duty: Ghost phiên bản Multiplayer.

Dota 2 XG Snop dog-2
Nickname ‘Here_Come_The_King’ chính là Snoop Dogg

Cho tới thời điểm hiện tại, lời kêu gọi đã có hơn 3600 lượt ủng hộ và cần 1300 lượt nữa để đủ chỉ tiêu thực hiện, nếu bạn ưa thích Dota 2 và Snoop Dogg vì sao lại không chung sức biến điều này trở thành hiện thực? SMOKE TANGOS EVERYDAY?

Ghi tên ủng hộ dự án tại đây. Các bạn chỉ cần điền đầy đủ họ tên, email, quốc tích, thành phố và lí do như hình dưới rồi nhấn vào nút ‘Sign’.

Dota 2 XG Snop dog-3

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag