Trang chủ » Công nghệ » Razer tung ra bộ thiết bị độc quyền Hello Kitty hường phấn siêu bánh bèo

Razer tung ra bộ thiết bị độc quyền Hello Kitty hường phấn siêu bánh bèo

Team XemGame | 13/11/2020 16:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù rất được lòng các nữ game thủ, thế nhưng thật đáng tiếc khi siêu phẩm dưới sự hợp tác của Razer và Hello Kitty chỉ bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc với giá 6 triệu đồng.

Razer đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi không ngại làm mới hình ảnh của mình thông qua sự kết hợp với Hello Kitty – thương hiệu được mặc định dành riêng cho phái nữ với các thiết kế mềm mại, đáng yêu cùng tone hồng đầy ngọt ngào. Đây là một bộ sản phẩm cực kỳ thú vị, giúp Razer thoát khỏi hình tượng mạnh mẽ, khá ngầu với sắc xanh lá cây đặc trưng làm nên thương hiệu từ trước đến giờ.

Có thể bạn muốn xem: PISEN Mini Mirror 10000mAh – Sạc dự phòng siêu cá tính cho phái nữ

Hướng đến bộ phận game thủ nữ, dòng sản phẩm Razer x Hello Kitty mới bao gồm 3 món: Tai nghe, Bàn Phím và Chuột + Bàn Di. Các thiết bị mới bao gồm một chiếc tai nghe màu trắng có tai mèo và gắn nơ hồng trên đỉnh có giá 799 Yuan (khoảng 2,8 triệu đồng); một bàn phím với 3 màu chủ đạo hồng – xanh – trắng có giá 599 Yuan (khoảng 2,1 triệu đồng) và một con chuột cực kỳ sặc sỡ với logo mèo thay thế cho biểu tượng Razer quen thuộc có giá 399 Yuan (khoảng 1,4 triệu đồng) kèm bàn di.

“Đây là những sản phẩm phiên bản giới hạn Razer x Hello Kitty mà chúng tôi đã thực hiện cho ngày 11.11 tại Trung Quốc trên hệ thống Tmall.com! Hơi tiếc vì hiện tại nó chỉ được độc quyền tại mỗi thị trường Trung Quốc. Nhưng nếu bạn có người quen ở đó, bạn biết phải làm gì rồi.” – Min-Liang Tan, giám đốc điều hành công ty chia sẻ.

Thành thật mà nói, tôi thực hiện dòng sản phẩm này vì bản thân đã từng hẹn hò với một cô gái thích Hello Kitty. Tôi biết rằng có nhiều lý do thuyết phục hơn để thiết kế nên một sản phẩm, nhưng vì đang là CEO nên tôi có thể làm bất cứ thứ gì mình thích (cho đến khi bị sa thải).” – Ông hài hước cho biết lý do ra đời của dòng sản phẩm này.

Các thiết bị đều đang có sẵn trên Tmall.com. Nếu chọn mua trọn gói combo sẽ tiêu tốn tổng cộng 1699 Yuan (gần 6 triệu đồng) – tiết kiệm 100 Yuan (~ 350 nghìn đồng) so với mua lẻ từng món. Tất cả đều được bảo hành 2 năm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày