Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » RDAG 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam chính thức lỡ hẹn giải đấu

RDAG 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam chính thức lỡ hẹn giải đấu

Team XemGame | 17/06/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Road to Asian 2022 (RDAG 2022) chỉ là giải đấu giao hữu nhưng việc đội tuyển LMHT Việt Nam không được tham dự cũng là một điều đáng tiếc.

Do không kịp hoàn tất những thủ tục cần thiết, đội tuyển LMHT Việt Nam đã không thể sang Macau (Trung Quốc) tham dự RDAG 2022. Thông tin vừa được Hiệp hội thể theo điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) xác nhận trên fanpage chính thức.

RDAG đã chính thức khởi tranh vào ngày 15/6 với bảng đấu thuộc khu vực Đông Á, trong khi đó bảng đấu Đông Nam Á (gồm có Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philippines) cũng đã bắt đầu vào ngày 16/6.

Thông báo mới nhất từ VIRESA

Việc đội tuyển Việt Nam bất ngờ bị loại khỏi lịch đấu khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên. Theo nhiều nguồn tin trước đó thì đội tuyển đã không kịp chuẩn bị visa để sang Macau tham dự. Do đó, phương án thi đấu online được đưa ra, thậm chí phía RDAG 2022 cũng cho biết Việt Nam sẽ thi đấu vào các ngày 17 và 18/6 (nhưng không phát trực tiếp).

Có thể bạn muốn xem thêm: Xạ Thủ JackeyLove chạnh lòng khi fan LPL chỉ lo cổ vũ cho Uzi

Tuy nhiên, thông báo mới đây của VIRESA cho thấy HLV SofM cùng các tuyển thủ cũng sẽ không tham dự. Hội đồng huấn luyện quốc gia môn Thể thao điện tử sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến quá trình chuẩn bị và các hoạt động thi đấu tập huấn của ĐTQG LMHT Việt Nam trong thời gian tới.

ĐT Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 9 ở ASIAD

Road to Asian Games 2022 (RDAG 2022) là giải đấu tiền sự kiện cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19) diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc. Vòng loại khu vực sẽ dựa trên thành tích của các vận động viên tham gia để xác định bốc thăm đội tuyển hạt giống tham dự ASIAD.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2292 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày