Trang chủ » Chuyện làng game » React lại một màn chơi game kinh dị, nữ streamer bất ngờ vụt sáng với chiếc dây áo phản chủ

React lại một màn chơi game kinh dị, nữ streamer bất ngờ vụt sáng với chiếc dây áo phản chủ

Team XemGame | 08/10/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

React lại một màn chơi game kinh dị, nữ streamer mới nổi NeiNei bất ngờ vụt sáng với chiếc dây áo phản chủ.

Việc react những màn chơi game của người chơi khác là một content thịnh hành gần đây của những streamer có khả năng giao tiếp với khán giả tốt, có lợi thế về hình thể nhưng tay “vụng về” nên không thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho viewer được.

Đối với dòng game kinh dị thì hành động này càng phổ biến hơn bởi những video từ các game thủ đi trước sẽ hướng dẫn người xem vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc react walkthough của người chơi khác đôi khi cũng khiến một vài streamer gặp rắc rối.

Đơn cử như nữ streamer có biệt danh NeiNei trong câu chuyện, mới đây cô nàng đã vô tình để lộ một phần vòng 1 trên sóng khi xem người chơi chơi tựa game kinh dị Dark Deception. Có lẽ do những con quái vật trong tựa game này quá đáng sợ mà khi xem video gameplay thì NeiNei đã không thể ngồi yên và chẳng kiểm soát được hành động của mình. Thậm chí cô nàng còn tập trung xem tới nỗi không biết rằng dây áo của mình đã tụt và để lộ một phần vòng 1 trên sóng.

Dù khoảnh khắc hớ hênh của NeiNei chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn nhưng nó đã nhanh chóng được ghi lại và lan truyền trên các diễn đàn. Có nhiều khán giả cho rằng cô nàng chỉ làm màu vì cơ bản game cũng sợ đến thế, trong khi một số khác cho rằng đó chỉ là phản xạ tự nhiên cơ bản của một số người khi bị hù bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Choáng với nữ streamer vừa được fan tặng “nội y” đã hồn nhiên thử ngay trên sóng

Dù sao thì nhân vật chính trong truyện này là NeiNei không cảm quá buồn bởi chỉ với khoảnh khắc hớ hênh kể trên thì cô nàng đã có thêm 4 nghìn theo dõi trên Twitch trong ít ngày vừa qua. Đây là con số không hề nhỏ với một nữ streamer mới lên sóng từ tháng trước như NeiNei.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày