Trang chủ » Chuyện làng game » Realm Royale Reforged và Hundred Days miễn phí trên Epic Games

Realm Royale Reforged và Hundred Days miễn phí trên Epic Games

Team XemGame | 10/09/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời hạn để tải Realm Royale Reforged và Hundred Days về máy với chi phí 0 đồng sẽ kéo dài cho đến 22:00 ngày 15/9/2022.

Realm Royale Reforged 

Đây là game thuộc thể loại chiến đấu sinh tồn, góc nhìn thứ ba, lấy cảm hứng từ trò chơi World of Warcraft. Người chơi sẽ chọn một trong bốn lớp nhân vật có những vũ khí riêng, đại diện cho lối chơi của mình. Đó là súng ngắm, rìu chiến, gậy phép thuật và cung nỏ. Có tối đa 90 người tham gia vào trận hỗn chiến không khoan nhượng để tìm ra đội 4 người còn sống sót ở vùng đồi núi rộng lớn, thu hẹp dần bởi vòng BO.

Game có những điểm đáng chú ý sau: Khi nhận đủ sát thương, bạn sẽ biến thành một con gà chậm chạp và không thể tấn công. Lúc này, nếu bạn lẫn trốn kịp thời thì bạn có thể trở lại hình dạng ban đầu và chiến đấu tiếp. Trong quá trình lăn lộn trong vòng sinh tử, bạn sẽ nhặt đồ ven đường để cải thiện trang bị, đồng thời mỗi khi tiêu diệt được mục tiêu bạn sẽ thu về khá nhiều chiến lợi phẩm, bạn còn có thể nâng cấp vũ khí ở lò rèn nữa. Game cung cấp súng bắn đá, bạn sẽ dùng nó để di chuyển khoảng cách xa trong tích tắt khiến game thú vị và tạo nên sự đột biến cao.

Realm Royale Reforged có tiền thân từ trò Paladins: Battlegrounds, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 trên hệ máy PC. Sau đó 1 năm, game còn chơi được trên PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch. Game do Heroic Leap Games phát triển, Hi-Rez Studios phát hành. Hiện tại, game vẫn đang được dán nhãn Early Access Game trên Steam, cho thấy nội dung của game sẽ còn có sự cải thiện trong tương lai.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/realm-royale-reforged–epic-launch-bundle

Hundred Days

Đây là một game indie thuộc thể loại mô phỏng nghề làm rượu vang, chơi đơn offline mang tính chiêm nghiệm và thưởng thức trò chơi theo cách riêng của từng người. Hundred Days là sự pha trộn hài hòa giữa xây dựng, quản trị thời gian, tính toán chi phí và học hỏi thêm kiến thức về lĩnh vực trồng trọt kết hợp cùng kinh doanh.

Trong game, bạn sẽ vào vai một ông chủ hãng rượu, là người quyết định tất cả mọi thứ từ lúc gieo trồng nho cho đến chưng cất rượu, để rồi đóng chai mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Những lúc lựa chọn mảnh đất/loại đất phù hợp, thùng ủ rượu, thiết kế nhãn hiệu, xoay sở với sự thay đổi của thời tiết và giá cả thị trường để phát triển sự nghiệp quả là một chặng đường đầy gian nan, thử thách.

Có thể bạn muốn xem thêm: Góc gaming phong cách cổ điển khiến dân tình xuýt xoa thèm muốn

Hundred Days có đồ họa hoạt hình bắt mắt, sự thay đổi về mùa vụ, công trình xây dựng trong game khá chi tiết và chỉnh chu. Phần âm thanh/tiếng động cũng làm khá ổn cho một game mang hơi hướng thư giãn. Game do Broken Arms Games phát triển và phát hành vào tháng 5/2021, đang có giá trên Steam là 220.000 đ.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/hundred-days-winemaking-simulator

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày