Trang chủ » Chuyện làng game » Redfall – Game FPS sắp phát hành sẽ chơi được trên đa nền tảng

Redfall – Game FPS sắp phát hành sẽ chơi được trên đa nền tảng

Team XemGame | 07/03/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính năng crossplay ở Redfall giúp cho nhà phát hành Bethesda Softworks tiếp cận thêm nhiều game thủ lúc ra mắt game.

Trên Twitter, Redfall xác nhận rằng Xbox + PC Game Pass + Steam + Epic Game Store có thể chơi crossplay. Như vậy, dù nhóm game thủ chơi Redfall trên nền tảng hay thiết bị nào đi chăng nữa, thì họ vẫn có thể kết nối với nhau thoải mái.

Điều thú vị là game thủ chơi ở Steam, Epic Games vẫn có thể chơi cùng nhau, rõ ràng đây là một điểm cộng lớn của Redfall. Game thủ giờ đây chỉ còn lựa chọn chiến game bằng phím chuột hay tay cầm chơi game nữa mà thôi.

Hạn chế nền tảng chơi game không ít thì nhiều sẽ làm tan vỡ nhóm bạn có mong muốn chơi cùng một tựa game, dẫn đến mất đi lượng người chơi. Redfall hẳn là đã học hỏi từ sự thành công ở Overwatch 2, trò chơi FPS của Blizzard cũng cho phép game thủ chơi crossplay.

Redfall do Arkane phát triển, studio này từng làm ra những tựa game xuất sắc: Arx Fatalis, Dishonored, Prey, Deathloop. Bethesda Softworks sẽ phát hành tựa game này trên PC (Windows), Xbox Series X/S dự kiến vào ngày 2/5/2023.

Redfall thuộc thể loại game bắn súng FPS, phiêu lưu, thế giới mở. Người chơi sẽ vào vai 1 trong 4 người bạn ở thị trấn Redfall, Massachusetts chống lại loài ma cà rồng vô tình xuất hiện sau một cuộc thí nghiệm thất bại.

4 người họ là Devinder Crousley người nghiên cứu, đầu tư tiền điện tử; Layla Ellison sinh viên; Remi de la Rosa kỹ sư và Jacob Boyer cựu chiến binh có tài bắn tỉa. Mỗi nhân vật đều có những nét độc đáo riêng, Devinder Crousley biết đặt bẫy, Layla Ellison điều khiển một con cún robot, Remi de la Rosa tạo ra một cổng dịch chuyển và Jacob Boyer có khả năng tàng hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cities: Skylines 2 sẽ phát hành ở năm 2023

Tựa game này từng có kế hoạch phát hành vào năm 2022 nhưng sau cùng bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày