Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rell được làm lại tốc độ hơn, Neeko và Ivern sắp có lối chơi mới

Rell được làm lại tốc độ hơn, Neeko và Ivern sắp có lối chơi mới

Team XemGame | 18/03/2023 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chi tiết về đợt cập nhật tầm trung vị tướng Rell đã được Riot tiết lộ với nhiều điểm thú vị.

Rell là một tướng với với tuổi đời chưa đầy 2 năm nhưng đang không được nhiều người chơi ưa chuộng. Từng có giai đoạn vị tướng Hỗ Trợ này xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp nhưng trong xếp hạng đơn thì tỉ lệ chọn rất ít.

https://www.youtube.com/watch?v=rAwjwsXaR28

Về cơ bản lối chơi của Rell khá một màu và lại có phần hơi chậm chạp nên không được yêu thích, do đó Riot cần có những động thái điều chỉnh hợp lý để cô nàng mạnh mẽ này phổ biến hơn trong mùa giải 2023. Để giải quyết vấn đề này, Riot tiếp tục có thêm đợt cập nhật tầm trung nhằm thay đổi sức mạnh của Rell.

Riot muốn Rell có nhiều tốc độ hơn khi ở dạng chiến mã

Riot Raptor, nhà thiết kế trò chơi phụ trách bản cập nhật tầm trung của Rell, đã chia sẻ một số thông tin đáng chú ý về đợt làm lại này, chi tiết như sau:

  • Nhấn Mạnh Hơn Vào Khả Năng Chuyển Đổi Dạng: Khiến Rell mang lại cảm giác tốc độ cho người chơi như thể cô ấy có thể “truy cùng, diệt tận” kẻ địch khi ở dạng chiến mã, và biến cô thành một đấu sĩ đáng gờm khi ở dạng chiến giáp.
  • Tăng Sự Đa Dạng Về Lối Chơi: Trao cho Rell thêm lựa chọn khi đi đường và giao tranh tổng bên cạnh chiêu W, và đảm bảo rằng khi ở dạng chiến giáp cô vẫn có thể trở nên hữu dụng.
  • Loại Bỏ Bớt Một Số Vấn Đề Về Chất Lượng Trải Nghiệm: Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của các bạn về một số yếu tố gây ức chế trong bộ kỹ năng của Rell, vậy nên chúng tôi muốn giúp loại bỏ bớt các vấn đề này. Chúng tôi muốn xử lý những điểm như khả năng dọn mắt kém, không thể sử dụng E khi một mình và chiêu Q bị giảm sức mạnh lên các kẻ địch phía sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skarner làm lại sẽ có chiêu cuối diện rộng cực kì bá đạo

Neeko có thể được thiết kế lại theo hướng Đi Rừng

Kế hoạch cập nhật tầm trung trong mùa giải 2023 sẽ tiếp tục với Neeko và Ivern. Trong đó, Neeko sẽ được chỉnh sửa để không còn gặp lỗi vặt liên tục, đồng thời nâng cấp khả năng biến hình nhờ Nội Tại. Còn về Ivern, vị tướng này sẽ được điều chỉnh chiêu cuối giúp Daisy có tác động mạnh mẽ hơn trong giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày