Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Renata Glasc hé lộ toàn bộ kỹ năng – điều khiển kẻ thù, hồi sinh đồng minh?

LMHT: Renata Glasc hé lộ toàn bộ kỹ năng – điều khiển kẻ thù, hồi sinh đồng minh?

Team XemGame | 01/02/2022 4:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ kỹ năng của Renata Glasc bất ngờ được rò rỉ, hé lộ đây sẽ là vị tướng Hỗ Trợ với rất nhiều hiệu ứng thao túng cả đồng minh và kẻ thù.

Renata Glasc là vị tướng tiếp theo được xác nhận sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý và cả Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh việc xuất hiện như một tướng 4 tiền trong mùa 6.5 thì vài ngày trước Riot Games cũng đầu tư cả 1 trang web giới thiệu về Renata và tập đoàn Glasc do cô làm chủ để nhá hàng vị tướng Hỗ Trợ tiếp theo này.

Ngoài ra mới đây bộ kỹ năng của tướng mới Renata cũng được rò rỉ trên các trang MXH dù chưa được Riot chính thức công nhận. Theo đó miêu tả của nó cũng khá giống với kỹ năng của cô nàng rò rỉ trong một bản leak Đấu Trường Chân Lý 6.5 vài ngày trước.

Cụ thể kỹ năng của Renata Glasc sẽ như sau :

Nội Tại – Đòn đánh của Renata sẽ đánh dấu kẻ địch, đồng minh có thể tấn công để kích nổ dấu ấn gây thêm sát .

Kỹ Năng Q Bắt Tay – Phóng ra một tên lửa từ cánh tay máy móc của làm bất động kẻ địch đầu tiên trúng. Cô ta có thể tái kích hoạt kỹ năng để hất kẻ địch về hướng chỉ định.

Kỹ Năng W Gọi Vốn – Tăng tốc độ di chuyển, tốc đánh của Renata và đồng minh. Nếu đồng minh hạ gục kẻ địch trong thời gian buff vẫn tồn tại, thời gian tác dụng của nó sẽ được làm mới. Nếu đồng minh bị hạ gục, Renata sẽ hồi sinh đồng minh ấy trong 3 giây.

Kỹ Năng E Chương Trình Trung Thành – Bắn vài quả tên lửa tạo lá chắn cho đồng minh trong lúc gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải. Các quả tên lửa này có thể bay vòng vòng trong AOE vòng quanh Renata hoặc tập trung bắn 1 lượt để gây các hiệu ứng ở trên.

Kỹ Năng R Chiếm Đoạt Quyền Điều Khiển – Phóng ra một đám mây hoá học, tất cả kẻ địch hít phải sẽ chuyển sang chế độ “điên cuồng”. Tăng tốc độ đánh nhưng sẽ tấn công mục tiêu trước mặt bất kể đồng minh hay kẻ thù (thứ tự chọn mục tiêu : đồng minh > quái rừng > team địch > Renata)

Bên cạnh đó skin mặc định và skin debut của Renata Glasc cũng được lộ ra. Theo đó trong trang phục mặc định cô nàng này sẽ có cho mình một bộ áo trắng đúng phong cách quý tộc nhà giàu cùng cánh tay kim loại, Renata đang đứng giữa một công xưởng nào đó, có lẽ là Glasc Industry. Trong khi đó ở skin debut thì Renata đang điều khiển một pháo đài bay và mang thiên hướng một vị chỉ huy thực thụ.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Không còn chỉ lập tài khoản MXH, Riot Games còn cho tướng mới Renata Glasc là chủ cả 1 tập đoàn ngoài đời

Dĩ nhiên, những hình ảnh và bộ kỹ năng này chỉ mới ở dạng “rò rỉ” tức là chưa được Riot xác nhận chính thức. Tuy vậy với việc các trang phục và miêu tả nhìn khá “tiêu chuẩn” với thiết kế của Riot, cộng đồng đang vô cùng phấn khích và không chờ hơn được nữa khi Renata được công bố chính thức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày